Bữa ăn ngon miệng với bàn ăn từ gỗ sồi (oak) nhập

Nội thất nhà bếp từ gỗ Sồi xuất khẩu được nhắc đến như người bạn đồng hành tin cậy của các chị, các cô, các mẹ suốt nhiều năm qua.

Ngày đăng: 18-08-2016

1,081 lượt xem

Trong số các dòng gỗ nguyên liệu thì gỗ Sồi trắng khá được ưa chuộng và dùng nhiều làm bàn, ghế, tủ bếp...chúng hỗ trợ đắc lực cho công việc ý nghĩa của các chị em suốt thời gian dài vừa qua
 

gỗ sồi (oak) trắng làm nội thất

Gỗ sồi (oak) trắng làm nội thất

Điểm đặc biệt của gỗ Sồi Mỹ

  • So với gỗ Xoan đào thì gỗ Sồi cứng, nặng, chịu lực nén tốt hơn. Do đó, gỗ Sồi đỏ là lựa chọn rất tuyệt vời trong việc làm ván lót sàn ở khu vực nhà bếp cũng như không gian phòng khách
  • Nhiều người đã nhanh chóng bị thuyết phục sau khi được các chuyên gia giải đáp thắc mắc gỗ Sồi Mỹ có tốt không. Được biết, gỗ Oak không thấm chất bảo quản và tuyệt vời hơn nữa là tâm của chúng có khả năng kháng sâu vượt trội.
  • Chưa hết, chúng còn chống được mục nát, thối rữa nên dù giá gỗ Sồi trắng cao hơn so với nhiều dòng gỗ nội địa vẫn được khách hàng tin dùng.

gỗ sồi (oak) Châu Âu

Tâm gỗ Sồi trắng(White Oak) có chứa hàm lượng lớn chất tannin kháng sâu rất tuyệt vời

Đâu là nơi cung cấp gỗ Sồi trắng chất lượng?

  • Bạn không cần phải thắc mắc gỗ Sồi trắng có tốt không vì sự giao dịch không bao giờ hết nóng của dòng gỗ này đã trả lời được điều đó. Nếu không tốt khách hàng đâu có bỏ thời gian, tiền bạc để chọn lựa phải không nào?
  • Cái bạn cần quan tâm hơn cả đó là tìm ra nới bán gỗ Sồi trắng có giá gỗ Sồi nhập khẩu cạnh tranh trên thị trường. Đây là bí quyết sống còn để bạn có thể sở hữu gỗ Sồi Châu Âu chất lượng mà vẫn đảm bảo giá gỗ Sồi nguyên liệu có thể tiết kiệm được khoản lớn chi phí.
  • Gỗ Phương Nam tự hào là nơi có sản phẩm gỗ Sồi (gỗ Oak) đảm bảo đạt chuẩn. Hiện tại giá gỗ Sồi Mỹ nói chung cung như giá gỗ Sồi m3 tại đây luôn đảm bảo rẻ hơn các đối thủ cùng ngành trên thị trường.

>>> Xem thêm: Vị trí của gỗ sồi Mỹ tại thị trường Việt

gỗ sồi (oak) trắng nguyên kiện

Gỗ Phương Nam có báo giá gỗ Sồi cạnh tranh hơn các đối thủ

Với những đặc điểm nổi bật như không kháng sâu, chịu được sự mục nát của các tác động ngoại cảnh, gỗ Sồi xứng đáng là người bạn tin cậy của các chị em. Sự có mặt của dòng sản phẩm này khiến mỗi bữa cơm gia đình trở nên ngon miệng và ấm áp hơn. 

giá gỗ sồi (oak) trắng xẻ sấy nhập khẩu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT