Bí kíp mua gỗ tần bì (ash) với giá hấp dẫn

Thủ tục mua bán gỗ tần bì hiện nay rất dễ dàng, đơn giản, thuận tiện, tiết kiệm thời gian, ở hầu hết các điểm mua bán đều vậy.

Ngày đăng: 19-08-2016

1,481 lượt xem

Nhu cầu mua gỗ tần bì hiện nay rất nhiều, đó là một trong những lí do số lượng điểm bán gỗ tần bì không ngừng tăng thời gian gần đây. Gần như ở đâu, thời gian nào bạn cũng có thể mua bán gỗ. Nhiều người thường so sánh gỗ tần bì và gỗ sồi, thực tế thì hai loại gỗ này cũng có một số điểm giống nhau nếu chỉ nhìn thoáng qua.

Nhiều doanh nghiệp làm ăn không uy tín đã lợi dụng điểm này để bán gỗ tần bì với … giá gỗ sồi. Bạn cần hết sức lưu ý tìm tư vấn từ những doanh nghiệp làm ăn uy tín và cần chuẩn bị những thông tin cần thiết, tránh những nhầm lẫn cơ bản.

gỗ tần bì (ash) xẻ thanh

Gỗ tần bì (gỗ ash) mua ở đâu? Bạn có thể mua gỗ ngay gần nơi mình sinh sống, đó là khẳng định từ chuyên gia của chúng tôi. Như đã trình bày ở trên, hiện nay có rất nhiều điểm bán gỗ, được bố trí đều tại hầu khắp các tỉnh thành, từ Bắc vào Nam.

Thậm chí hình thức mua gỗ online, mua qua điện thoại cũng đã được đưa vào hoạt động tại rất nhiều điểm bán hàng, bạn không cần phải đến trực tiếp cửa hàng mà vẫn có thể mua được gỗ. Đây là một cải tiến vô cùng lớn trong phương thức mua bán gỗ tần bì.

Nếu trước đây thị trường chủ yếu là gỗ tần bì tròn thì hiện nay lại đa phần là gỗ tần bì sấy. So với gỗ tròn thì gỗ xẻ sấy có rất nhiều thuận tiện, từ thuận tiện cho quá trình vận chuyển đến chất lượng gỗ cũng đảm bảo.

>>> Xem thêm: Lý giải sức hấp dẫn của gỗ tần bì (ash)

kiện gỗ tần bì (ash) nhập khẩu

Chất lượng của gỗ xẻ sấy do được sấy khô bằng máy, xử lý hóa chất cẩn trọng nên được đánh giá rất cao, đặc biệt là gỗ tần bì được nhập khẩu từ những khu vực nổi tiếng về chất lượng gỗ xẻ sấy như, gỗ tần bì Mỹ hay gỗ tần bì Châu  Âu, ….

Nếu bạn đang có ý định mua gỗ tần bì, theo chuyên gia của chúng tôi, bạn cần phải tham khảo thông tin phân biệt gỗ tần bì với gỗ sồi, bạn cần phải biết gỗ sồi khác gỗ tần bì ở những điểm nào, bởi như đã trình bày ở trên, hai loại gỗ này, với những người ít có cơ hội tiếp xúc với gỗ tự nhiên, thì rất dễ nhầm lẫn. Bạn có thể trực tiếp đến các điểm bán gỗ tần bì nhập khẩu để dễ kiểm tra thông tin hơn.

gỗ tần bì (ash) làm tủ bếp

Sở dĩ chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn chỉ nên tìm hiểu thông tin tại các điểm bán gỗ của những nhà cung cấp gỗ uy tín là vì chỉ ở đây, những thông tin như đơn giá gỗ tần bì ở đâu hấp dẫn nhất, chất lượng gỗ tần bì (gỗ ash) ở đâu tốt nhất, hay nơi nào sản xuất gỗ tần bì đảm bảo nhất, … sẽ được cung cấp chính xác, chi tiết nhất.

bảng báo giá gỗ dẻ gai (beech) châu âu, mỹ nhập khẩu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT