Yếu tố nào quyết định đến giá gỗ Tần Bì (Ash) hiện nay?

Đọc ngay bài viết này để biết những yếu tố quyết định đến giá gỗ Tần Bì (Ash). Khi đó bạn sẽ chủ động và có hướng đi sáng suốt trong việc đầu tư nguồn gỗ Tần Bì Châu Âu, Mỹ.

Ngày đăng: 09-08-2019

844 lượt xem

 

YẾU TỐ NÀO QUYẾT ĐỊNH GIÁ GỖ TẦN BÌ (ASH) HIỆN NAY?

 
Có nhiều yếu tố quyết định đến giá gỗ này hiện nay. Trong đó màu sắc của nguyên liệu này đã trở thành tiêu chí đánh giá đầu tiên. Nếu dát gỗ sáng, tâm gỗ đẹp, vân gỗ sắc nét đi đôi với chi phí mua sẽ cao.
 
Bên cạnh đó quy cách gỗ Tần Bì lớn hay nhỏ, kích cỡ ra sao. Nếu thớ gỗ to dài đồng nghĩa với việc giá gỗ Ash - Tần Bì nhập khẩu sẽ cao hơn loại ngắn và nhỏ. Đồng thời nếu khách hàng ưa chuộng sản phẩm này cũng sẽ quyết định đến chi phí đầu tư.
 
Đặc biệt nếu đầu mối cung cấp gỗ Tần Bì Mỹ bán giá cao, các địa chỉ phân phối bắt buộc phải tăng chi phí. Bằng không họ sẽ thua lỗ và khó phát triển lâu dài. Vậy đến đâu để có báo giá gỗ Ash - Tần Bì nguyên kiện?
 
Hiện nay Gỗ Phương Nam đang là một trong công ty bán gỗ Tần Bì uy tín nhất hiện nay. Chỉ cần gọi tới số Ms Loan 0938 123 405 là bạn sẽ được tư vấn chi tiết. Vì vậy muốn nhận giá gỗ Tần Bì (Ash) tốt nhất hãy hợp tác với chúng tôi ngay hôm nay.
 
vân gỗ tần bì (ash)
 
Vân gỗ tần bì (ash)
 

CHẤT LƯỢNG VỀ THẨM MỸ CỦA TẦN BÌ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

 
Có thể thấy gỗ Tần Bì (gỗ Ash) nhập khẩu là nguyên liệu cao cấp được ứng dụng rộng rãi. Chúng mang đặc điểm kháng va chạm và chịu lực tổng thể tuyệt vời. Với tính chất bền bỉ này đã giúp các sản phẩm thiết kế được trân trọng hơn bao giờ hết.
 
Đặc biệt Tần Bì rất dễ uốn cong bằng hơi nước nên đáp ứng nhiều thiết kế có độ khó cao. Do vậy xét về tính thẩm mỹ ít có nguyên liệu nào sánh bằng. Hơn nữa, bảng báo giá gỗ Ash phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt. 
 
Bên cạnh đó, nếu vẫn còn thắc mắc về giá gỗ Tần Bì (Ash) và gỗ Sồi hãy liên hệ với Gỗ Phương Nam. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi băn khoăn cũng như phục vụ khách hàng trên mọi miền như: Bắc Cạn, Vũng Tàu, Tây Ninh, Vĩnh Long, Long An,…
 
kiện gỗ ash tần bì xẻ sấy
 
Kiện gỗ ash tần bì xẻ sấy
 
=======
 
Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
- Trụ Sở: Tầng 1, Tòa Nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q.1. Tp.HCM
- VPGD: Số 2, Đường Số 7, KP. 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0917 775 737 (24/7)
- Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT