Giá bán gỗ Sồi Trắng không đâu rẻ hơn, mua ngay!

Bạn muốn tiếp cận với giá bán gỗ Sồi Trắng rẻ nhất thị trường hãy đọc ngay bài viết này. Tin rằng bạn sẽ hiểu thêm về loại gỗ nhập khẩu nhờ những thông tin dưới đây.

Ngày đăng: 15-08-2019

169 lượt xem

 

GIÁ BÁN GỖ SỒI TRẮNG KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN, MUA NGAY!

 
Chắc hẳn bạn đã tìm hiểu về gỗ Sồi Trắng Mỹ nhập khẩu và biết được những lợi ích của chúng. Nếu nói rằng giá bán gỗ Sồi Trắng đang là thông tin khách hàng săn đón quả không sai. Với những đặc điểm nổi bật và khả năng ứng dụng rộng rãi khiến đây là nguyên liệu được tìm mua nhiều.
 
Với nhu cầu sử dụng cao khó tránh khỏi báo giá gỗ Sồi Trắng Mỹ có sự chênh lệch. Điều này khiến các nhà đầu tư băn khoăn do dự khi không biết có nên mua. Nếu chấp nhận mức chi phí đó đồng nghĩa với việc chưa tiết kiệm được tối đa.
 
Tốt nhất, bạn hãy đến với Gỗ Phương Nam để nhận giá bán gỗ Sồi Trắng nguyên đai nguyên kiện. Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều đối tác tín nhiệm. Muốn tìm hiểu thông tin chi tiết hơn mời bạn liên hệ tới Ms Xinh 0932 115 177.
 
Tin rằng khi tìm đến công ty là bạn đang tiếp cận giá bán gỗ Sồi (Oak) Trắng không đâu rẻ hơn. Khách hàng tại Bình Định, Lâm Đồng, Sơn La, Thái Nguyên, Cà Mau, Bắc Giang…đã rất hài lòng với thái độ phục vụ cũng như chất lượng gỗ nguyên liệu tại đây.
 
gỗ sồi trắng nguyên đai
 
Gỗ sồi trắng nguyên đai
 
thanh gỗ sồi trắng
 
Thanh gỗ sồi trắng
 

GỖ SỒI TRẮNG QUA GÓC NHÌN CỦA CÁC NHÀ THIẾT KẾ

 
Muốn đánh giá nguyên liệu này chúng ta cần xét đến quy cách gỗ Sồi Trắng. Chúng là một loại gỗ cứng phát triển ở nhiều nước có khí hậu ôn đới, tập trung nhiều nhất ở Mỹ. Dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu đậm là đặc điểm dễ nhận thấy nhất.
 
Bên cạnh đó chúng có khả năng kháng sâu mọt tấn công do có hàm lượng tannin cao. Do vậy gỗ Sồi Trắng giá bao nhiêu m3 luôn là câu hỏi thắc mắc của bất kỳ khách hàng nào. Đặc biệt mua gỗ Sồi Trắng ở đâu với thực sự đảm bảo chất lượng?
 
Khi đến với Gỗ Phương Nam bạn sẽ được đáp ứng tốt nhất cả về chất và lượng. Chúng tôi cũng nhận bán gỗ Sồi Trắng Nga cho những khách hàng có nhu cầu. Hi vọng công ty sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trên cả nước.
 
gỗ sồi trắng
 
Gỗ sồi trắng
 
=====
 
Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
- Trụ Sở: Tầng 1, Tòa Nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q.1. Tp.HCM
- VPGD: Số 2, Đường Số 7, KP. 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0917 775 737 (24/7)
- Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT