Gỗ óc chó (gỗ walnut) nhập khẩu ngày càng phổ biến tại Việt Nam

Gỗ óc chó ngày càng xuất hiện nhiều trong ngôi nhà của các gia đình Việt. Nhu cầu tăng cũng đồng nghĩa với việc xuất hiện ngày càng nhiều của những sản phẩm gỗ óc chó kém chất lượng, có khi là giả, nhái.

Ngày đăng: 04-03-2016

5,210 lượt xem

Phân biệt gỗ óc chó với các loại gỗ khác đã khó, phân biệt gỗ óc chó thật, gỗ óc chó tốt với gỗ óc chó giả, gỗ óc chó kém chất lượng càng khó gấp bội. Bạn nên thận trọng khi tìm hiểu về những doanh nghiệp mua bán gỗ óc chó giá rẻ, cũng có doanh nghiệp bán gỗ óc chó tấm, bán gỗ óc chó xẻ thanh, với ưu đãi hấp dẫn mà chất lượng vẫn tốt, nhưng ngược lại, cũng có những doanh nghiệp bán các loại gỗ kém chất lượng, dùng các thủ thuật, phù phép cho chúng, biến từ các loại gỗ không phải là gỗ óc chó hoặc những quy cách gỗ óc chó được sản xuất trong nước không đảm bảo chất lượng thành gỗ óc chó cao cấp.

gỗ óc chó (gỗ walnut)

Thực trạng đáng buồn này xuất phát từ tâm lý “mê” của rẻ của người tiêu dùng, mê đến u muội, và tất nhiên là cả những người kinh doanh gỗ óc chó không có lương tâm. Chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, bạn sẽ thấy ngay được chất lượng của những món đồ làm từ gỗ óc chó kém chất lượng này như nào, cong vênh, mối mọt, xỉn màu, ….

>>> Xu hướng dòng nội thất cao cấp 2016 với gỗ Óc chó( gỗ Walnut) nhập khẩu

Khi cố ý bán những sản phẩm rẻ có vấn đề này, doanh nghiệp cũng cố ý đưa thời gian bảo hành rất ngắn. Các điểm uy tín bán gỗ óc chó nhập khẩu tại hà nội, bán gỗ óc chó nguyên liệu tại hà nội, bán gỗ óc chó xẻ tphcm, và một số thành phố khác, thường là có địa điểm văn phòng đàng hoàng, thông tin cung cấp chi tiết, chính xác, thực hiện tốt, nghiêm các chính sách bán hàng đã cam kết với người tiêu dùng.

vân gỗ óc chó xẻ sấy

Để kiểm chứng chất lượng sản phẩm của những doanh nghiệp bán gỗ óc chó nguyên khối giá rẻ, ngay khi nhận đơn giá gỗ óc chó nguyên liệu nhập khẩu, bạn phải xem độ ẩm của gỗ như nào, gỗ có mủn quá không, tất cả những kiểm tra này đều có thể thực hiện đơn giản bằng tay với một cốc nước lọc.

Nói chung bạn không thể dựa vào giá thành hay một số thông tin quảng cáo khác để khẳng định chất lượng của gỗ óc chó, nhất là với gỗ óc chó công nghiệp, gỗ óc chó ghép, gỗ óc chó tấm. Những báo giá gỗ óc chó công nghiệp giá rẻ bạn chỉ nên tham khảo, tốt nhất, trước khi quyết định mua gỗ óc chó công nghiệp ở đâu, mua gỗ óc chó khối ghép ở đâu rẻ, mua gỗ óc chó xẻ theo yêu cầu, mua gỗ óc chó ở đâu uy tín, bạn nên tham khảo ý kiến từ ít nhất một chuyên gia.

nội thất gỗ óc chó nhập

Giá của gỗ óc chó, tùy quy cách, tùy xem doanh nghiệp là nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về hay mua lại của các doanh nghiệp nhập khẩu mà khác nhau. Vì thế mới có chuyện doanh nghiệp này cung cấp gỗ óc chó xẻ sấy nguyên liệu nhập khẩu giá rẻ; người tiêu dùng này được mua gỗ óc chó nguyên liệu nhập khẩu giá rẻ, mà người tiêu dùng khác, doanh nghiệp khác lại không như vậy.

nội thất gỗ óc chó phòng bếp

Trước khi quan tâm đến giá gỗ óc chó bao nhiêu 1 khối, bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về gỗ óc chó. Lời khuyên từ chuyên gia của chúng tôi vẫn luôn là, tiền nào của ấy. Thay vì chăm chăm chọn loại có giá thành rẻ, bạn nên quan tâm đến loại có chất lượng phù hợp với yêu cầu của gia đình mình. Các doanh nghiệp luôn sẵn sàng cũng cấp báo giá gỗ óc chó xẻ nhập khẩu mới rẻ 2016, giá gỗ óc chó xẻ nguyên liệu mới rẻ 2016, giá gỗ óc chó thanh nhập khẩu, vì thế khi đã chọn được nhà cung cấp, loại gỗ óc chó phù hợp, bạn sẽ dễ dàng có được thông tin về giá.

Với những người tiêu dùng có kinh nghiệm với gỗ óc chó, thị trường gỗ óc chó, chỉ cần nhìn vào bảng giá gỗ óc chó nhập khẩu mới rẻ 2016, hay các giá gỗ óc chó xẻ sấy mới rẻ 2016 cùng các chính sách hậu mãi là có thể bắt bài được các doanh nghiệp làm ăn nghiêm chỉnh hay không.

nội thất phòng ngũ bằng gỗ óc chó

Với những không gian có ảnh hưởng lớn đến tâm trạng của các thành viên trong gia đình cũng như không khí chung của gia đình như phòng khách, phòng bếp thì gỗ óc chó, gỗ walnut là lựa chọn tối ưu. Màu sắc, mùi vị và những hoa văn của gỗ óc chó đều có khả năng níu chân các thành viên trong gia đình. Giá gỗ óc chó tự nhiên hiện nay không phải là quá cao so với mức thu nhập bình quân của người Việt, người Việt tất nhiên là không còn giật mình với những báo giá gỗ óc chó nguyên liệu mới rẻ 2016, vì vậy hãy cân nhắc nếu gia đình bạn đang có ý định chọn một món đồ bằng gỗ óc chó.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT