Nhà cung cấp gỗ Việt nào uy tín?

Các nhà cung cấp gỗ Việt Nam hiện nay chú trọng đến điều gì? Tất nhiên là xu hướng, thị hiếu của người tiêu dùng. Tâm lý người tiêu dùng Việt là thích đồ ngoại, vì thế ngạch cung cấp gỗ nhập khẩu luôn được quan tâm nhiều hơn.

Ngày đăng: 10-05-2016

1,247 lượt xem

Các đơn vị kinh doanh gỗ hiện nay, bên cạnh cung cấp gỗ xuất khẩu, họ cũng là những nhà cung cấp gỗ nhập khẩu. Có nghĩa là họ vừa nhập khẩu về bán có các đơn vị sản xuất gỗ trong nước, vừa lại là đối tác cung cấp gỗ cho một số doanh nghiệp nước ngoài.

Các nhà cung cấp gỗ nguyên liệu, đa phần đều cung cấp các loại gỗ rất đa dạng. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về nhà cung cấp gỗ nguyên liệu tại Việt Nam hiện nay, chúng tôi nhận thấy rằng, cũng có nhà cung cấp chuyên cung cấp gỗ các loại của một loại gỗ nào đó. Đây có thể là một nhánh nhỏ, cửa hàng nhỏ của một công ty cung cấp gỗ nguyên liệu. Họ cung cấp gỗ sấy, và một số thành phẩm đã qua xử lý kỹ càng, cẩn thận khác.

gỗ sồi trắng (gỗ white oak)

Gỗ sồi trắng (gỗ white oak)

Bạn có thể tìm hiểu thông tin của nhà cung cấp gỗ Phương Nam, một đơn vị kinh doanh gỗ khá uy tín trên thị trường gỗ Việt Nam hiện nay. Phương Nam hiện đã có chi nhánh tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, gồm cả công ty gỗ ở khánh hòa, công ty gỗ ở nghệ an, công ty gỗ sài gòn và một số công ty gỗ xuất khẩu khác. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu về gỗ xẻ sấy, gỗ xẻ thanh, gỗ xẻ, …

gỗ thông (gỗ pine)

Gỗ thông (gỗ pine)

Để mua gỗ xẻ, mua gỗ xẻ thanh có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất khi cần mua gỗ xẻ, bạn nên tham khảo thông tin của một số đơn vị kinh doanh gỗ khác nhau, sau khi so sánh, chắc chắn bạn sẽ có được quyết định chính xác nhất.

gỗ óc chó (gỗ walnut)

Gỗ óc chó (gỗ walnut)

Nói chung hệ thống doanh nghiệp bán gỗ xẻ thanh, bán gỗ xẻ sấy ở Việt Nam rất nhiều, để tìm được doanh nghiệp uy tín, phù hợp, bạn cần tham khảo qua nhiều kênh. Ngay như tại TP Hồ Chí Minh, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm doanh nghiệp bán gỗ xẻ hcm, mỗi doanh nghiệp lại có giá gỗ xẻ, giá gỗ xẻ thanh, giá gỗ xẻ sấy khác nhau. Và đương nhiên là chất lượng gỗ xẻ tự nhiên, gỗ xẻ tấm, … cũng không đồng đều. 

gỗ tần bì (gỗ ash)

Gỗ tần bì (gỗ ash)

Theo khảo sát mới nhất chúng tôi nhận được, các nhà cung cấp gỗ của Việt Nam hiện nay phần lớn đều kinh doanh gỗ nguyên liệu nhập khẩu để phục vụ cho nhu cầu gỗ nguyên liệu của không những thị trường sản xuất gỗ của Việt Nam mà còn nhiều nước trong khu vực cũng như thế giới. Giá của gỗ nguyên liệu sẽ phụ thuộc phần lớn vào nguồn gốc của gỗ, vì đất trồng, khí hậu và cả quy trình sản xuất sẽ quyết định đến chất lượng, độ bền cũng như thẩm mỹ của gỗ nguyên liệu cũng như các sản phẩm gỗ trong quá trình sử dụng sau này.

giá các loại gỗ nhập khẩu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT