Gỗ trăn (alder) bền, đẹp với giá cạnh tranh

Gỗ trăn được trồng chủ yếu ở khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương, gỗ trăn ở đây cũng được đánh giá là có chất lượng tốt nhất. Gỗ trăn thường đổi màu khi tiếp xúc với không khí, bình thường gỗ này có màu trắng, nhưng khi cho ngoài không khí, nó sẽ cho màu đỏ hoặc màu vàng đặc trưng.

Ngày đăng: 09-05-2016

2,190 lượt xem

Gỗ trăn non gần như không có tâm gỗ, và giữa tâm gỗ và dát gỗ rất khó phân biệt vì không có ranh giới. Vân của gỗ trăn thẳng và mặt gỗ cực kỳ đều. Giá gỗ trăn tự nhiên nếu so sánh với một số loại gỗ cứng khác thì không cao. Chỉ cần nhìn vào bảng giá các loại gỗ nhập khẩu của Phương Nam, bạn có thể thấy rõ điều này. Gỗ alder nhập khẩu tại thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu là gỗ khai thác từ Hoa Kỳ, dưới dạng gỗ trăn xẻ sấy.

kiện gỗ trăn nhập khẩu

Thực tế thì ở Việt Nam, chưa nhiều doanh nghiệp kinh doanh gỗ trăn, nó thực sự vẫn chưa phải là loại gỗ phổ biến ở nước ta. Gỗ trăn sau khi khai thác sẽ được sản xuất thành gỗ trăn  thanh, sau đó xuất khẩu cho các nước có nhu cầu như Việt Nam. Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể mua gỗ trăn xẻ sấy giá rẻ rất thuận tiện tại Việt Nam thông qua hệ thống cửa gỗ nhập khẩu của Phương Nam cũng như nhiều đơn vị kinh doanh gỗ uy tín khác.

Ngoài gỗ trăn tự nhiên, bạn cũng có thể mua được gỗ trăn công nhiệp, bạn có thể nhận báo giá gỗ trăn công nghiệp mới nhất tại Phương Nam.  Báo giá gỗ trăn ghép thanh thường xuyên được cập nhật trên hệ thống website của công ty này. Khả năng chịu máy của gỗ trăn rất tốt, vì thế quá trình tiện, đánh bóng gỗ trong khi sản xuất không gặp khó khăn gì. Không những vậy, độ bám đinh, ốc vít của loại gỗ này cũng được đánh giá là tốt. Do độ co rút ít, vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Khả năng gỗ bị mục trong quá trính sử dụng cũng không cao, do gỗ này nhanh khô.

gỗ trăn nhập khẩu

Các đơn vị kinh doanh gỗ trăn ở Việt Nam hiện nay khá nhiều, bạn hoàn toàn có thể mua gỗ trăn nguyên liệu giá rẻ tại đây. Hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh gỗ trăn đều có cửa hàng phân phối sản phẩm tại các tỉnh, thành hoặc khu vực tỉnh thành, ví dụ, cửa hàng bán gỗ trăn nhập khẩu tại hà nội, cửa hàng bán gỗ trăn xẻ hcm, … , vì thế việc mua bán thường rất thuận tiện, nhanh chóng. Bạn nên tham khảo báo giá gỗ trăn tấm giá rẻ hay gỗ trăn tròn của một số đơn vị kinh doanh gỗ để so sánh và có lựa chọn chính xác nhất.

nội thất gỗ trăn nhập khẩu

Gỗ trăn có tên tiếng Anh là gỗ alder. Gỗ trăn được xếp vào nhóm gỗ cứng nhưng so với các loại gỗ cứng khác thì nó lại khá mềm. Đây là loại gỗ có mật độ trung bình, chịu lực uốn xoắn thấp, độ kháng va chạm chấp. Có một nhược điểm nữa của gỗ trăn là tâm gỗ không kháng được sâu mọt, vì thế trong quá trình sản xuất, cần phải xử lý cẩn thận mới có thể phòng ngừa được sâu mọt tấn công trong quá trình sử dụng sau này.

Gỗ trăn có tính ứng dụng rất cao, nó có thể được dùng làm từ tủ bếp đến cửa cái, gờ trang trí nội thất, dụng cụ nhà bếp, … Độ ẩm của gỗ trăn sau khi xẻ sấy đạt tiêu chuẩn phải từ 8 đến 12 độ C. So với các loại gỗ nhập khẩu khác, gỗ trăn nguyên liệu có chất lượng đồng đều. Gỗ alder xẻ sấy còn khá xa lạ với người tiêu dùng Việt. Nhắc đến gỗ trăn khi nói về gỗ nguyên liệu còn khiến nhiều người ngạc nhiên.

giường ngũ gỗ trăn cho bạn giấc ngũ ngon

Gỗ nguyên liệu nhập khẩu ở nước ta hiện nay rất phong phú, nên bạn không cần phải quá lo lắng khi chọn gỗ. So với giá gỗ nguyên liệu nhập khẩu chung hiện nay, giá gỗ trăn nhập khẩu chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là, số nhà cung cấp gỗ trăn uy tín hiện nay không nhiều. Thực tế là gỗ trăn nhập khẩu có khá nhiều loại, tốt có, xấu cũng có, đặc biệt bạn cần lưu ý với những nhà cung cấp gỗ trăn nguyên liệu nhập khẩu giá rẻ.

Có nhiều nhà cung cấp gỗ trăn giá rẻ nhưng chất lượng tốt là vì chính sách hỗ trợ khách hàng định kỳ nhưng cũng có công ty gỗ trăn làm ăn chộp giật, không quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Vì thế, bên cạnh tham khảo báo giá gỗ trăn nguyên liệu mới rẻ 2016, bạn cũng cần tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp, đặc biệt là phản hồi của khách hàng từng dùng sản phẩm.

gỗ trăn làm phòng bếp

Với những khách hàng đang có ý định sử dung gỗ trăn thì giá gỗ trăn bao nhiêu 1m3 luôn là băn khoăn đầu tiên. Bên cạnh đó thì là mua gỗ trăn ở đâu hay mua gỗ trăn công nghiệp ở đâu.

Hiện nay, bên cạnh gỗ trăn tự nhiên, Phương Nam đã cung cấp cả gỗ trăn công nghiệp, bạn có thể mua gỗ trăn công nghiệp tại đây với chính sách bán hàng vô cùng dễ dàng. Bạn cũng có thể tham khảo báo giá gỗ trăn ghép thanh, báo giá gỗ trăn tấm giá rẻ, giá gỗ trăn nguyên liệu tại Phương Nam.

giá gỗ trăn (gỗ alder) nhập khẩu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT