Mua gỗ óc chó Mỹ ở đâu đảm bảo và uy tín

Gỗ óc chó Mỹ và mua gỗ óc chó Mỹ ở đâu chất lượng mà giá cả lại đảm bảo. Hãy đến với gỗ Phương Nam để có thể hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm.

Ngày đăng: 16-03-2017

1,860 lượt xem

Mua gỗ óc chó Mỹ ở đâu và gỗ óc chó có giá như thế nào đang được rất nhiều người quan tâm. Sử dụng gỗ óc chó cho các sản phẩm của mình sẽ là một lựa chọn phù hợp vì đây là sản phẩm có chất lượng cao, gỗ thành phẩm luôn có tính thẩm mỹ cao và bền đẹp với thời gian.

Gỗ óc chó Mỹ nhập khẩu chất lượng.

- Mua gỗ óc chó Mỹ ở đâu đang là một điều đáng quan tâm và là một mối lo của nhiều người mua gỗ. Gỗ óc chó (walnut) Mỹ nhập khẩu có chất lượng rất tốt nên nhiều công ty đăng bán sản phẩm chất lượng kém đội lốt gỗ nhập khẩu.

- Gỗ óc chó là một nguyên liệu gỗ quý hiếm có chất lượng cao, nên giá của loại gỗ này khá đắt. Vì thế nó được mệnh danh là loại gỗ của nhà giàu. Các sản phẩm gỗ từ gỗ óc chó cũng mang tính thẩm mỹ và giá trị thương mại cao.

 gỗ óc chó mỹ nguyên kiện

Điểm nổi bật của gỗ óc chó

- Gỗ óc chó (walnut) Mỹ nguyên liệu mang tính chất là một loại gỗ có độ cứng và độ bền cao. Gỗ có dát gỗ màu kem, tâm gỗ từ màu nâu đến màu socola. Với đặc tính tự nhiên, có thể chống mối mọt mà không cần đến một loại hóa chất nào. Gỗ óc chó đang dần chiếm lĩnh vị thế trên thị trường.

- Chúng ta có thể bắt gặp nguyên liệu gỗ này trong những công trình kiến trúc lớn như các nhà hàng, khách sạn 5 sao, hay  là nội thất trong các siêu xe nổi tiếng. Vì thế mà quy cách gỗ óc chó (walnut) Mỹ thường là theo tiêu chuẩn của quố tế, mang lại nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng.

gỗ óc chó Mỹ

Mua gỗ óc chó (walnut) ở đâu ?

- Gỗ óc chó xẻ sấy tại Việt Nam thường là loại gỗ chất lượng kém, đa số là gỗ óc chó lấy từ các tỉnh miền núi phía bắc. Chắc hẳn bạn đang thắc mắc không biết nên mua gỗ óc chó (walnut) Mỹ ở đâu để có được loại gỗ chất lượng mà lại giá cả tốt.

- Gỗ Phương Nam với kinh nghiệm nhập khẩu và kinh doanh nguyên liệu gỗ lâu năm, sẽ cam kết mang đến cho bạn nguồn nguyên liệu gỗ nhập khẩu chất lượng nhất. Nếu như bạn muốn được báo giá gỗ walnut Mỹ thì chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp giá cũng như tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng về loại gỗ mà quý khách hàng cần.

mua gỗ óc chó Mỹ ở đâu giá rẻ

GiaGo.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT