Giá gỗ nhập khẩu loại nào rẻ nhất?

Gỗ nhập khẩu có vị trí đặc biệt quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất đồ gỗ xuất khẩu của Việt Nam cũng như thế giới.

Ngày đăng: 12-03-2017

2,217 lượt xem

Gỗ nhập khẩu đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, có một vị trí quan trọng trong lòng người tiêu dùng.

Gỗ nhập khẩu hiện rất "hot" tại Việt Nam. Sản phẩm gỗ đa dạng, chất lượng đảm bảo, đó là điều người tiêu dùng không thể phủ nhận ở gỗ nhập khẩu. Dù được nhập khẩu về từ nước ngoài, tức là sản xuất theo công nghệ, tiêu chuẩn quốc tế nhưng người Việt lại khá chuộng gỗ nhập và lại khá phù hợp với thị hiếu của người Việt trong cuộc sống hiện đại.

gỗ óc chó (walnut)

Theo nhận định từ chuyên gia của chúng tôi thì, người Việt ngày càng "hội nhập" về xu hướng sử dụng đồ gỗ cũng như các món đồ nội thất của thế giới, vì thế mà các sản phẩm gỗ nhập được ưa thích.

Một số sản phẩm từ gỗ nhập cao cấp được nhắc đến nhiều thời gian gần đây tại Việt Nam là, gỗ óc chó (walnut), gỗ sồi (oak), gỗ thông (pine), ..., đây cũng là những loại gỗ tự nhiên rất được yêu thích tại một số quốc gia phát triển, được giới nhà giàu chuốc về.

gỗ sồi trắng (white oak)

Mỗi sản phẩm gỗ thường đều có những ưu nhược điểm riêng, đều phù hợp với một mục đích sử dụng nào đó, vậy nên các chuyên gia thường đề cao tính hợp lý, đồ phù hợp của một sản phẩm gỗ, một món đồ gỗ chứ không tuyệt đối đề cập theo chiều hướng, loại nào tốt, loại nào không tốt. Điều đó là rất đúng đắn, rất phù hợp với xu hướng mua sắm hiện đại của người tiêu dùng Việt cũng như thế giới.

Nếu bạn muốn tìm các sản phẩm gỗ nhập có mức giá trung bình, chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ qua gỗ dẻ gai (beech), gỗ tần bì (ash),..., đây là những loại gỗ nguyên liệu có giá rất phải chăng nhưng chất lượng, trong một số trường hợp lại không thua kém gì một số loại gỗ cao cấp khác.

gỗ tần bì (ash)

Điều chúng tôi muốn nhấn mạnh ở đây, vẫn là yếu tố phù hợp, món đồ mà bạn muốn đóng hợp với loại gỗ nào mới là điều quan trọng, thói quen sinh hoạt của gia đình bạn, sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn thì nên dùng loại gỗ nào sẽ quan trọng hơn rất nhiều việc bạn mua một loại gỗ đắt tiền hay một loại gỗ rẻ tiền, đó là điều chắc chắn.
 

giá gỗ nhập khẩu mới 2017

GiaGo.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT