Gỗ thông với vân gỗ sắc nét, màu hài hòa

Gỗ thông (gỗ pine) có màu sắc và vân gỗ hài hòa, dễ chịu, luôn tạo cảm giác ấm áp gần gũi với người sử dụng.

Ngày đăng: 28-05-2016

2,036 lượt xem

Gỗ thông hiện nay rất phổ biến, bạn có thể mua gỗ thông xẻ tại nhiều địa điểm trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Có một ưu điểm của gỗ thông là càng dùng càng đẹp, vân gỗ càng sắc nét. Đây là một trong hiếm loại gỗ có khả năng kháng sâu mọt gần như tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng.

vân gỗ thông (gỗ pine) nguyên liệu

Tại các điểm bán gỗ thông xẻ bình dương hay điểm bán gỗ thông xẻ hà nội của Công ty Phương Nam, bạn có thể mua gỗ thông xẻ sấy cũng như nhiều loại gỗ thông thông dụng khác. Về cơ bản gỗ thông xẻ sấy hà nội và gỗ thông xẻ hcm hay tỉnh thành nào khác của Phương Nam có chất lượng cũng như chính sách mua bán hoàn toàn giống nhau vì thông tin của Phương Nam thống nhất trên toàn bộ hệ thống cửa hàng, chi nhánh.

Gỗ thông ở Việt Nam hiện nay chủ yếu là gỗ thông nhập khẩu, từ gỗ thông xẻ đến gỗ thông tròn. Gỗ thông chiếm 30% tổng lượng gỗ nguyên liệu tiêu thụ trên thị trường hiện nay.

gỗ thông trắng (gỗ white pine) xẻ sấy

Có rất nhiều điểm bán gỗ thông nguyên liệu ở Việt Nam nói chung và ở các tỉnh thành nói riêng. Gỗ thông nguyên liệu có nhiều ưu điểm nhưng quan trọng hơn cả là chất lượng tốt, ổn định, độ bền cao, nhất là chống được mối mọt, điều này đặc biệt có ý nghĩa trong điều kiện khí hậu ẩm ở Việt Nam hiện nay.

Tại điểm bán gỗ thông bình dương của Phương Nam, Phương Nam không chỉ bán gỗ thông nhập khẩu mà cong cung cấp thông tin và bán gỗ thông trong nước. Tương tự, tại điểm bán gỗ thông nhập khẩu hà nội, bạn không chỉ được mua gỗ thông nhập khẩu, bao gồm cả gỗ thông bắc mỹ, gỗ thông mỹ mà còn có thể tìm hiểu thông tin về gỗ thông hay các điểm bán khác của Phương Nam hay các đơn vị cung cấp gỗ thông khác, từ giá gỗ thông đến chi tiết chính sách bán hàng, khuyến mãi.

>>> Tiềm hiểu thêm:  Gỗ thông có nhiều ưu điểm, giá phải chăng

sàn gỗ thông (gỗ pine) nhập khẩu

Có rất nhiều cách phân loại gỗ thông, nhiều nơi, nhiều chuyên gia chia gỗ thông thành các loại theo tiêu chí nhiều mắt hay ít mắt chết, các mắt phân bố như nào trên bề mặt gỗ. Tuy nhiên, cách phân loại gỗ thông được áp dụng phổ biến nhất là như sau, theo chất lượng gỗ.

Với cách chia này, gỗ thông (gỗ pine) có 3 loại, loại thứ nhất là loại đạt chất lượng COL, đây là loại chất lượng cao nhất, các mắt gỗ có khoảng cách rất xa nhau, không có ruột gỗ. Thân gỗ thông nào có ruột thì độ cứng giảm vì ruột gỗ thông rất mềm.

bàn làm từ gỗ thông (gỗ pine) xẻ sấy

Loại thứ hai là chất lượng chất lượng industrial và thứ ba là mill ran. Hai loại này về cơ bản là chất hượng gần tương đương nhau. Phần ruột gỗ chiếm khoảng từ 5 đến 20%.

bảng giá gỗ thông nguyên liệu nhập khẩu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT