Bất ngờ mẹo chọn gỗ Óc chó đẹp, rẻ

Sang trọng, trung thành, bền bỉ, linh động,….là những tính từ mà người dùng miêu tả khi được hỏi về gỗ Óc chó (gỗ walnut) có tốt không, tác dụng gỗ Óc chó là gì?

Ngày đăng: 23-05-2016

1,699 lượt xem

Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ khi nhắc đến tên gỗ Óc chó (gỗ Walnut). Bởi lẽ nhiều công dụng của gỗ Óc chó đã khiến người dùng phải trầm trồ ngạc nhiên và mang lại rất nhiều lợi ích cho con người trên mọi mặt.

  • Với tính chất có khả năng kháng sâu tự nhiên, là loại gỗ cứng chắc, bám đinh, ốc vít và dính keo rất tuyệt vời, gỗ Óc chó tự nhiên là sự lựa chọn số một trong các thiết kế nội thất sang trọng và đẳng cấp.
  • Ngày nay trên thế giới còn tồn tại rất nhiều kiến trúc hàng trăm năm tổi từ gỗ Óc chó. Dòng gỗ Óc chó nhập khẩu còn tiếp tục được  người dùng khắp thế giới ưa chuộng từ đó cho đến thời điểm hiện tại.
  • Công dụng của gỗ Óc chó còn được nhiều tài liệu y học nhắc tới và ca ngợi với khả năng cầm máu, trị lành vết thương rất tốt. Nhiều nhận định còn cho rằng gỗ Óc chó còn có khả năng chữa khỏi bệnh ung thư. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thông tin này vẫn chưa có một công trình nghiên cứu khoa học cụ thể nào chứng minh.

gỗ óc chó (gỗ walnut) kháng sâu tốt

Tâm gỗ Óc chó có khả năng kháng sâu tự nhiên nên rất có lợi cho sức khỏe người dùng

Mua gỗ Walnut dường như đã trở thành nhu cầu tất yếu cho tất cả những ai đang có ý định dùng gỗ nguyên liệu thiết kế nội thất trong những công trình tâm huyết của mình.

  • Vì lẽ đó, hoạt động mua bán gỗ Walnut ngày càng trở nên sôi động trên thị trường thế giới nói chung và tại thị trường gỗ Óc chó Việt Nam nói riêng.
  • Nhiều đại lý bán gỗ Óc chó tại Hà Nội, bán gỗ Óc chó tại tphcm cho biết, họ nhận thấy gỗ Óc chó giá tuy cao hơn nhiều loại gỗ nhập khẩu khác nhưng không gây cản trở đối với sự lựa chọn của khách hàng.
  • Nhiều người cho rằng gỗ Óc chó giá bao nhiêu không quan trọng bằng chất lượng của gỗ Óc chó nhập khẩu, đây là yếu tố tiên quyết tạo nên sự hoàn mĩ của công trình.

>>>  Gỗ óc chó nhập khẩu rẻ, đẹp mua ở đâu?

sự sang trọng của gỗ óc chó (gỗ walnut)

Sự sang trọng, bền bỉ đã khiến gỗ Walnut luôn được ưu tiên lựa chọn

Gỗ Óc chó bán ở đâu, gỗ Óc chó có tốt không,..chính là những câu hỏi thường trực mà tất cả đối tượng khách hàng khi cần mua gỗ Walnut đều cố gắng tìm ra câu trả lời chất lượng nhất.
Hãy đến với Gỗ Phương Nam - cơ sở chuyên gỗ Óc chó để được các chuyên gia đầu ngành giúp bạn giải quyết những vướng mắc lớn này.
Như những gì đã thể hiện ở lịch sử, gỗ cây Óc chó vẫn đang tiếp tục trở thành dòng gỗ được nhiều đối tượng khách hàng chọn lựa. Sự trung thành, bền bỉ, sang trọng của loại gỗ này đã giúp các sản phẩm nội thất luôn có những nét quyến rũ chết người không dòng gỗ nào sánh được.

giá gỗ óc chó (gỗ walnut) nguyên liệu nhập khẩu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT