Gỗ thông thống lĩnh thị trường gỗ Việt

Gỗ thông có tên tiếng Anh là gỗ pine, vẫn luôn là loại gỗ được người dân Việt Nam yêu thích.

Ngày đăng: 06-06-2016

2,858 lượt xem

Ở Việt Nam hiện nay, gỗ thông chủ yếu là gỗ thông nhập khẩu. Các đơn vị kinh doanh gỗ thông bán gỗ thông chilê, gỗ thông Phần Lan và gỗ thông của nhiều nhà xuất khẩu khác.

Bạn có thể mua gỗ thông xẻ sấy, gỗ thông tròn tại các điểm bán gỗ thông cũng như các điểm bán gỗ tự nhiên. Nguồn nhập khẩu gỗ thông của các nhà cung cấp gỗ thông tại Việt Nam hiện nay rất đa dạng, chủ yếu là gỗ được nhập về những nước có công nghệ sản xuất gỗ tiên tiến.

gỗ thông (gỗ pine) xẻ thanh

Việc mua bán gỗ thông nhập khẩu hiện nay khá dễ dàng, theo thông tin chúng tôi nhận được, các giao dịch mua gỗ thông phần lan thời gian gần đây gia tăng rõ rệt tại các điểm bán gỗ thông nói riêng, điểm bán gỗ tự nhiên nói chung.

Hiện tại, gỗ thông Phần Lan và gỗ thông Newzealand đang có mức tiêu thụ cao hơn cả. Theo đánh giá của các chuyên gia về gỗ tự nhiên thì gỗ thông Phần Lan và gỗ thông Newwzealand có chất lượng, thẩm mỹ trội hơn gỗ thông xuất xứ từ một số nước khác. 

gỗ thông newzealand nhập khẩu

Các nhà cung cấp gỗ thông newzealand ở Việt Nam hiện nay khá nhiều, mỗi nhà cung cấp lại có chính sách bán hàng riêng, vì thế giá gỗ thông Newzealand rất khác nhau giữa các nơi bán gỗ thông.

Tại các điểm bán gỗ thông newzealand, ngoài chú ý thông tin về giá, bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin khác về loại gỗ này để tránh mua phải gỗ kém chất lượng, hay kém thẩm mỹ hay có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, đặc biệt là tránh rủi ro mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

>>> Tìm hiểu thêm:  Gỗ thông với vân gỗ sắc nét, màu hài hòa

gỗ thông (gỗ pine) làm nội thất sang trọng

Bên cạnh cung cấp gỗ thông sấy, các đơn vị kinh doanh gỗ thông Newzealand tại Việt Nam hiện nay còn cung cấp cả gỗ tròn, để phục vụ đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Để mua được gỗ thông Newzealand tốt nhất, bạn nên tham khảo báo giá gỗ thông newzealand của nhiều đơn vị kinh doanh gỗ thông khác nhau trước khi quyết định lựa chọn.

Do doanh thu từ bán gỗ thông hiện nay rất lớn nên ngày càng nhiều nhà kinh doanh đầu tư vào lĩnh vực này. Ở khía cạnh nào đó, thị trường càng cạnh tranh thì người tiêu dùng càng có lợi. 

gỗ thông (pine) làm tủ bếp

Giá gỗ thông nhập khẩu được nhận định là khá “mềm”, nếu đem so sánh với một số loại gỗ tự nhiên khác. Các điểm bán gỗ thông cũng được phân phối đều về các tỉnh, thành, thậm chí là cả vùng sâu, vùng xa để tiếp cận lượng khách hàng tối đa nhất có thể. Vì thế, việc mua bán gỗ thông hiện nay rất dễ dàng, đơn giản.

Nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến trực tiếp các nơi bán gỗ thông tphcm của Công ty Phương Nam để tìm hiểu về sản phẩm. Ở đây, ngoài cung cấp gỗ thông xẻ, còn có cả gỗ thông tròn. Còn, nếu bạn ở Hà Nội, bạn có tểh đến điểm bán gỗ thông nhập khẩu hà nội của doanh nghiệp này.

gỗ thông (gỗ pine) làm ốp tường

Mọi thông tin về gỗ thông, từ bán gỗ thông phần lan đến mua bán các loại gỗ thông khác đều được cung cấp đa dạng để bạn tự do lựa chọn loại phù hợp với điều kiện kinh tế và thói quen, văn hóa dùng đồ gỗ của gia đình mình.

giá gỗ thông (gỗ pine) cạnh tranh

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT