Gỗ sồi Mỹ là ứng viên cho những kiến trúc mới

Nhờ dễ uốn cong bằng hơi nước nên gỗ Sồi Mỹ mang đến những cấu trúc có tính thẩm mỹ cao. Đây là lý do dòng gỗ này không bao giờ ế ẩm.

Ngày đăng: 22-02-2017

1,783 lượt xem

Gỗ Sồi Mỹ có khả năng uốn cong bằng hơi nước vượt trội. Chính vì thế những kiến trúc yêu cầu độ thẩm mỹ cao, dòng gỗ này trở thành ứng viên số 1 được ưu tiên lựa chọn

Gỗ Sồi Mỹ là ứng viến số 1 cho những kiến trúc yêu cầu cao về nghệ thuật

- Gỗ Sồi (oak) Mỹ có khả năng uốn cong bằng hơi nước rất tuyệt vời. Điều đặc biệt hơn nữa chúng lại không thấm nước nhờ cấu trúc dạng chai có liên kết bền chặt. Sự kết hợp hoàn hảo kể trên đã mang lại những kiến trúc vừa đẹp mắt, tinh tế lại vừa có tuổi thọ đáng ngưỡng mộ.

giá gỗ sồi mỹ trắng

- Đây chính là lý do gỗ Sồi (Oak) Mỹ nhập khẩu trở thành ứng viên số 1 trong các thiết kế yêu cầu tính nghệ thuật cao như tủ đựng rượu, cửa cái, kệ trang trí, đồ mỹ nghệ,…

Thích hợp với thời tiết khắc nghiệt

- Không chỉ sở hữu dát gỗ màu nhạt cùng gam nâu trầm nổi bật, gỗ Sồi xẻ sấy còn có khả năng chống chọi với môi trường ngoại cảnh khắc nghiệt. Bởi lẽ nhờ cấu trúc dạng chai bền chặt kể trên, gỗ Sồi (Oak) Mỹ nguyên liệu không bị thấm nước hay cong vênh dù gặp phải nhiều tác động tiêu cực từ độ ẩm, nhiệt độ ở môi trường xung quanh.

giá gỗ sồi mỹ trắng nguyên kiện

- Hơn thế nữa, trong quá trình gia công, quy cách gỗ Sồi (Oak) Mỹ vẫn đạt chuẩn khi giữ được lượng tanin lớn trong tâm gỗ. Nhờ chất này, chúng có khả năng miễn nhiễm với các loại côn trùng, mối mọt gây hại. Đây là lý do báo giá gỗ Oak Mỹ luôn được nhiều khách hàng quan tâm, săn đón suốt thời gian dài vừa qua.

giá gỗ sồi mỹ bán bao nhiêu 1 khối

GiaGo.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT