Gỗ óc chó (gỗ walnut) nhập khầu có vân đa dạng, tinh tế

Gỗ óc chó thường được gắn với sự xa xỉ vì giá của nó khá cao so với mặt bằng giá gỗ chung ở Việt Nam. Tuy nhiên, có một điều khá lạ là thời gian gần đây, không ít người tiêu dùng Việt “săn đuổi” loại gỗ này, bất chấp giá cả đắt đỏ, hoặc có những thời điểm khan hiếm hàng.

Ngày đăng: 16-03-2016

1,799 lượt xem

Gỗ óc chó tại thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu là gỗ óc chó nhập khẩu. Gỗ óc chó có tên tiếng Anh là gỗ walnut. Gỗ óc chó xẻ sấy có nhiều quy cách, mỗi quy cách gỗ walnut xẻ sấy phục vụ cho một nhóm mẫu sản xuất riêng. Quy cách gỗ óc chó nhập khẩu thường có giá cao hơn gỗ óc chó trong nước cùng quy cách. Giá của các quy cách gỗ óc chó khác nhau cũng khác nhau. Do quy cách gỗ walnut đa dạng như vậy nên bạn cần tìm hiểu thông tin cẩn trọng.

ghế gỗ óc chó

Gỗ óc chó thường được gắn với mác xa xỉ vì giá của nó khá cao so với mặt bằng giá gỗ chung ở Việt Nam

- Đặc điểm:

 • Dát giống màu kem
 • Màu tâm gỗ nâu nhạt hoặc nâu đậm, có thể kèm ánh tím và những sọc màu nâu đậm
 • Vân mềm mại, hình sóng, hoặc hình cuộn xoáy

sàn gỗ óc chó

Do giá gỗ óc chó khá cao nên những công ty đưa ra thông tin giá gỗ óc chó nguyên liệu rẻ đang rất thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Giá gỗ óc chó tại đây thường rẻ hơn rất nhiều so với mức giá chung. Theo như giải thích của họ thì giá gỗ óc chó mới họ đưa ra, cũng như giá gỗ óc chó 2016, giá gỗ walnut mới, giá gỗ walnut 2016 có được những ưu đãi đó là nhờ chính sách khuyến mãi riêng của mình với mục đích kích cầu cũng như những ưu đãi từ phía công ty xuất khẩu bên nước ngoài.

- Đặc tính vật lý:

 • Bền
 • Cứng
 • Chống va chạm
 • Chịu lực uốn xoắn lớn
 • Uốn cong dưới hơi nước tốt
 • Kháng mối mọt

Gỗ óc chó đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường gỗ nhập khẩu tại Việt Nam. Thị trường gỗ óc chó tại nước ta cũng đang khá sôi động, gần như địa phương nào cũng có văn phòng đại diện, kho gỗ óc chó của các hãng kinh doanh gỗ óc chó lớn, ví dụ, kho gỗ óc chó bình dương (cung cấp gỗ óc chó bình dương), tại đây, cung cấp gỗ óc chó nhập khẩu cho địa phương và khu vực lân cận, và cung cấp gỗ óc chó đa dạng về quy cách. 

>>> Tin Liên Quan:   Vì sao nên chọn các vật dụng từ gỗ óc chó (gỗ walnut) nhập khẩu?

khay đựng độ làm bằng gỗ óc chó

Gỗ óc chó đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường gỗ nhập khẩu tại Việt Nam

- Ứng dụng:

 • Giường ngủ gỗ óc chó
 • Sofa gỗ óc chó
 • Bàn ghế gỗ óc chó
 • Tủ bếp gỗ óc chó
 • Đồ chơi gỗ óc chó
 • Trang trí xe hơi bằng gỗ óc chó

không gian gỗ óc chó

Gỗ óc chó, với nhiều người, có thể tạo nên đẳng cấp cho người tiêu dùng, đem lại sự may mắn, thịnh vượng cho người tiêu dùng, vì thế mà nhiều người có điều kiện không ngại chi những khoản tiền khổng lồ cho việc sử dụng gỗ óc chó trong thiết kế nội ngoại thất. Ngày nay, bạn có thể bắt gặp gỗ óc chó trong nhiều căn biệt thự, chung cư cao cấp, văn phòng lãnh đạo, …

đỉnh cao của gỗ óc chó

Gỗ óc chó nguyên liệu tại Việt Nam đa dạng về quy cách, mỗi quy cách gỗ walnut nguyên liệu được sản xuất theo những quy định riêng về chất lượng, từ gỗ óc chó xẻ đến gỗ óc chó thanh. Như đã trình bày ở trên, bạn có thể mua gỗ óc chó thuận tiện ngay tại nơi bạn sinh sống, ví dụ như: gỗ óc chó hà nội, gỗ óc chó đà nẵng, gỗ óc chó hải phòng. Tại đó, bạn có thể nhận giá gỗ mới, giá gỗ walnut mỹ và nhiều thông tin hữu ích khác. 

phòng bếp gỗ óc chó

Trong số các loại gỗ óc chó nhập khẩu vào Việt Nam hiện nay, gỗ óc chó Châu Âu và gỗ óc chó Mỹ được đánh giá cao về chất lượng hơn cả. Những sản phẩm làm từ loại gỗ này có độ bền cao hơn, đẹp hơn. Khi tìm hiểu về gỗ óc chó, điều bạn cần quan tâm đến kích thước gỗ óc chó xẻ sấy, để chọn loại cho phù hợp với yêu cầu đóng đồ của mình.

click vào xem báo giá gỗ nhập khẩu mới

Điều này sẽ quyết định không chỉ chất lượng sản phẩm, mà còn là thẩm mỹ và tiết kiệm được nguyên liệu gỗ như nào. Kích thước gỗ óc chó, như đã trình bày ở trên là rất phong phú, mỗi kích thước gỗ óc chó nhập khẩu có giá khác nhau. Qua kích thước gỗ óc chó nguyên liệu có thể đánh giá được chất lượng gỗ khai thác, cũng như chất lượng gỗ nguyên liệu.  

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT