Vì sao nên chọn các vật dụng từ gỗ óc chó (gỗ walnut) nhập khẩu?

Loại gỗ óc chó (gỗ walnut) này thường được ứng dụng trong việc chế tác các đồ dùng nội thất như bàn, ghế, ván, sàn bên cạnh việc ốp gỗ cho nội thất xe hơi, tuy nhiên giá các loại gỗ óc chó nhập khẩu 2016 thường nhỉnh hơn so với gỗ sồi nhưng nó lại có nhiều đặc tính vượt trội hơn hẳn.

Ngày đăng: 21-02-2016

1,914 lượt xem

Các loại gỗ óc chỗ hay còn gọi là gỗ walnut thường có hai loại phổ biến là gỗ óc chó Anh có xuất xứ từ Ba Tư, và gỗ walunt đen đến từ miền bắc nước Mỹ. Chúng được các nhà kiến trúc và nhà thầu tin chọn trong các công trình ốp gỗ của biệt thư, căn hộ cao cấp, nhà hàng – khách sạn, các văn phòng của cấp lãnh đạo...thậm chí là nội thất trong những chiếc xe hơi sang trọng. Hầu hết các sản phẩm làm từ loại gỗ này đều mang lại vẻ đẹp tinh tế, độ chi tiết cao trong từng đường nét, an toàn và không gây độc hại nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Giá các loại gỗ óc chó nhập khẩu sẽ cao hơn so với giá gỗ các loại gỗ thông thường có mặt trên thị trường hiện tại, tuy nhiên với chất lượng và đặc tính mà nó đang sở hữu.

gỗ óc chó đen (gỗ black walnut )

Gỗ óc chó đen (gỗ black walnut)

Thì vậy vì sao chúng ta nên chọn lựa gỗ óc chó cho các vật dụng trong không gian sống của mình? Dưới đây là một số lợi điểm nổi bật mà quý vị quan tâm:

- Có độ cứng, độ bền cao, độ nén tốt, dễ uốn cong bằng hơi nước.
- Dễ gắn kết bằng keo và ốc vít.
- Gỗ óc chó có khả năng giữ màu sơn bền bỉ, dễ dàng đánh bóng.

vân gỗ black walnut

Vân gỗ óc chó đen

Là một công ty chuyên cung cấp gỗ óc chó xẻ sấy nhập khẩu nguyên liệu chính hãng, Gỗ Phương Nam không chỉ luôn trung tín trong từng chủng loại sản phẩm của mình cung cấp cho khách hàng với tiêu chí chất lượng và giá cả được đặt lên hàng đầu, mà chúng tôi còn không ngừng cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng để nhanh chóng hoàn tất các công trình ốp gỗ của nhà ở, hay những công trình lớn, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý vị về những mặt hàng gỗ walnut nói riêng và các chủng loại gỗ khác nói chung

nội thất gỗ óc chó đen

Nội thất gỗ óc chó đen

Xin vui lòng liên hệ hotline 0917.886.177 để nhận được các tư vấn chi tiết về công trình lắp đặt gỗ óc chó thích hợp, 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT