Gỗ giá tỵ có khả năng ở những môi trường khắc nghiệt

Các hoạt động mua bán gỗ Teak diễn ra khá sôi nổi vì dòng gỗ này chứa nhiều ưu điểm nổi bật, phù hợp với nhu cầu của người dùng hiện nay.

Ngày đăng: 08-11-2016

863 lượt xem

Với khả năng sinh sống ở những nơi ít màu mỡ, môi trường khắc nghiệt, gỗ Teak xẻ sấy có những cây sống hơn 100 năm tuổi. Độ bền bỉ của dòng gỗ này cũng thật sự rất đáng ngưỡng mộ.
Gỗ  Giá tỵ là gì?

Được tìm thấy nhiều ở những cánh rừng thuộc Châu Phi và các nước khác trên thế giới, gỗ Giá tỵ có dát gỗ màu vàng sáng, không bị cong vênh nứt gãy và đặc biệt không bị sâu mọt gây hại.

Với khả năng kháng sâu vượt trội, gỗ Giá tỵ thuộc nhóm nào được nhiều người quan tâm và rất hài lòng khi nhận ra chúng đứng ở nhóm gỗ thứ 3 trông số các loại gỗ có chất lượng cao và mang đến nhiều ứng dụng nổi bật cho người dùng.

gỗ giá tỵ (gỗ teak) được nhiều người dùng

Biết được gỗ Giá tỵ thuộc nhóm mấy nhiều người càng yêu thích dòng nguyên liệu này hơn

Ở đâu bán gỗ Teak xẻ rẻ đẹp?

Nhiều xưởng sản xuất đồ gỗ trên toàn quốc muốn mua gỗ Giá tỵ đều liên hệ với Gỗ Phương Nam vì có giá thành rẻ và chất lượng đảm bảo.
Được biết đây là cơ sở bán gỗ Giá tỵ uy tín nhất hiện nay. Các sản phẩm đều được nhập nguyên đai, nguyên kiện với số lượng lớn, đảm bảo đạt chuẩn về độ xẻ sấy cũng như quy cách.

Do đó nếu muốn mua gỗ cây Giá tỵ chất lượng mà vẫn có thể tiết kiệm được chi phí, bạn hãy liên hệ ngay với Gỗ Phương Nam để tìm được nơi có giá tốt, chất lượng đảm bảo như hàng ngàn chủ xưởng gỗ, nội thất đang làm hiện nay.

gỗ giá tỵ (gỗ teak) nguyên kiện

Gỗ Phương Nam có gỗ Teak xẻ rẻ và đảm bảo chất lượng

Không chỉ đẹp mắt, gỗ Teak xẻ còn rất bền chắc, kháng sâu tốt và không bị cong vênh nứt gãy trong quá trình sử dụng. Dòng gỗ thuộc nhóm 3 này đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích. Hãy hợp tác cùng Gỗ Phương Nam để có mức giá tốt nhất với những sản phẩm bền đẹp đầy khác biệt ngay hôm nay! 

xem ngay bảng báo giá gỗ giá tỵ (gỗ teak) nhập khẩu

GiaGo.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT