Dùng gỗ Thông để cảm nhận ngay những điểm ưu việt hiếm có

Muốn biết gỗ Thông có tốt không hãy nhìn vào đặc điểm khí hậu nơi dòng nguyên liệu này sinh sống và phát triển.

Ngày đăng: 08-11-2016

740 lượt xem

Đất có tính axit, dễ thoát nước, khí hậu khắc nghiệt là môi trường mà đa số gỗ Thông xẻ trên thế giới tồn tại. Những đặc điểm này đã góp phần không nhỏ khiến gỗ Pine nổi bật và bền bỉ hơn nhiều so với các loại gỗ khác.

Đặc điểm khí hậu nơi gỗ Thông nhập khẩu sinh sống

Mỹ, Châu Âu, Indonesia,…là những khu vực bán gỗ Thông xẻ sấy với số lượng lớn nhất trên thế giới hiện nay. Loại gỗ này thường được trồng ở các quả đồi lớn, đất dễ bị sói mòn. Một số vùng xa mạc với khí hậu khắc nghiệt, ban ngày nóng, ban đêm lạnh,ít nước cũng là nơi tồn tại các loại gỗ Thông tấm với kích thước đa dạng.

Những nhà cung cấp gỗ Thông (Pine) bản địa cho biết, dòng gỗ này có khả năng sinh tồn rất tuyệt vời. Rễ của chúng bám sâu vào trong lòng đất. Ngày nay, nước ta đã phát triển rừng phòng hộ, giữ đất khi lũ xoáy xay ra với loại gỗ Thông ở vùng diện tích rất lớn.

vân gỗ pine (gỗ thông)

Nhiều nơi còn mua gỗ Thông (gỗ Pine) lẻ để thiết kế nhà cửa phòng chống lụt vì dòng sản phẩm này không thấm nước, chống ẩm ướt rất tốt

Gỗ Thông là loại cây thương mại quan trọng số một trên thế giới

Đây là nhận định của các chuyên gia tại Gỗ Phương Nam- cơ sở cung cấp gỗ Thông giá rẻ hiện nay trên toàn quốc. Được biết, giá gỗ Thông nhập khẩu rất được các nước quan tâm vì dòng gỗ này làm bột gỗ, sản xuất giấy cũng như có nhiều ứng dụng khác trên thế giới một cách rộng lớn.

Người ta đầu tư thời gian và tiền bạc để mua bán gỗ Thông (gỗ Pine) với mục đích làm cửa cái, ván sàn, đồ nội thất, vách ngăn, mái nhà,…vì dòng gỗ này rất bền, kháng sâu tốt, không mục nát dù thường xuyên phải tiếp xúc với những nơi ẩm ướt.

gỗ thông (gỗ pine) nguyên kiện

Khách hàng quan tâm đến giá gỗ Thông ghép vì dòng gỗ này có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Có khả năng sinh tồn trên nền khí hậu đặc biệt khắc nghiệt. Gỗ Thông có sức bền, độ uốn cong bằng hơi nước vượt trội. Đây chính là lý do khiến dòng gỗ này được chuộng dùng trên khắp thế giới hiện nay.

Xem bảng giá gỗ thông (gỗ pine) nhập khẩu tại Phương Nam

GiaGo.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT