Gỗ cứng Hoa Kỳ (AHEC) báo bao nhiêu cho các Anh/Chị?

Sử dụng các dòng gỗ cứng Hoa Kỳ (AHEC) để thiết kế nội thất quả là một sự lựa chọn đúng đắn. Vì sao lại nói như vậy? Theo dõi những thông tin dưới đây để có được đáp án bạn nhé!

Ngày đăng: 21-11-2018

370 lượt xem

gỗ tần bì ash
 
 

GỖ CỨNG HOA KỲ (AHEC) – SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CHO THIẾT KẾ NỘI THẤT

 
Việc sử dụng gỗ cứng Hoa Kỳ thiết kế cho các tòa nhà kể từ khi những người định cư Châu Âu đầu tiên đến với Thế Giới mới. Họ sử dụng các loại gỗ cứng như gỗ Sồi để làm chuồng ngựa, gỗ Óc Chó để làm hàng rào và đường sắt,...
 
Nhưng việc sử dụng gỗ Dương, gỗ Tần Bì,...để làm đồ nội thất, sàn nhà và đồ mộc thì rất ít. Bởi các dòng gỗ này không có khả năng kháng nấm bệnh trong thời tiết ẩm ướt mà họ lại không biết cách xử lý.
 
Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại ngày nay, nhược điểm này đã được khắc phục triệt để. Hơn nữa, với những ưu điểm vượt trội vốn có của chúng, sử dụng để thiết kế nội thất thì đúng là một sự lựa chọn đúng đắn. Các sản phẩm tủ được làm từ gỗ Dẻ Gai cũng rất được người tiêu dùng yêu thích.
 
Nếu bạn chưa biết gỗ cứng Hoa Kỳ mua ở đâu chất lượng tốt để làm đồ nội thất thì công ty gỗ Phương Nam là một ví dụ bạn đừng vội bỏ qua. Tại kho gỗ Phương Nam nhập gỗ cứng chất lượng loại 1, đảm bảo không có hàng giả, nhái, kém chất lượng.
 
gỗ óc chó walnut nhập khẩu
 

3 LƯU Ý KHI ĐI MUA GỖ CỨNG HOA KỲ CHO BẠN THAM KHẢO

 
Gỗ cứng Hoa Kỳ có rất nhiều đặc điểm khác nhau giữa loài này với loài khác. Ngay cả cùng một loài cũng có thể khác nhau bởi nó còn phụ thuộc vào khí hậu, đất đai, giá bán gỗ cứng Hoa Kỳ năm 2019 so với năm 2018,...
 
Dưới đây là một số lời khuyên bạn nên tham khảo để khi đi mua gỗ sẽ chọn đúng sản phẩm chất lượng tốt:
- Đầu tiên, bạn nên kiểm tra các thuộc tính của gỗ: Có rất nhiều nguồn thông tin về các đặc tính của các loại gỗ cứng Hoa Kỳ. Những đặc điểm này có giá trị kiểm tra lớn nhằm tránh những sai lầm trong khâu chế biến.
- Tiếp theo, bạn hãy xem xét kỹ về màu sắc: Vẻ ngoài hay tính thẩm mỹ là một trong những đặc điểm làm nên vẻ hấp dẫn nhất của các loại gỗ. Vì vậy, bạn cần xem xét màu sắc, vân, thớ gỗ trước khi lựa chọn.
- Cuối cùng, tìm một đơn vị cung cấp đáng để tin cậy để đồng hành lâu dài: Lời khuyên tốt nhất là làm việc và lắng nghe nhà cung cấp của bạn – dù đó là đơn vị xuất khẩu trực tiếp tại Hoa Kỳ hay là một nhà phân phối trong nước.
 
Nếu bạn cần mua gỗ cứng Hoa Kỳ (AHEC) chất lượng tốt hãy kết nối với gỗ Phương Nam ngay hôm nay để được tư vẫn và hỗ trợ trực tiếp nhé!
 
==========
 
Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
 
- VPGD: Số 2, Đường Số 7, KP. 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Kho: 1/615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0917 775 737 (24/7)
- Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com
- Zalo.me/0917775737
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT