Gỗ bạch dương nhập hiện đại, sang trọng

Gỗ bạch dương (gỗ poplar) được dùng nhiều trong những thiết kế gỗ cần tính thời trang cao.

Ngày đăng: 10-10-2016

1,901 lượt xem

Gỗ bạch dương nhập khẩu làm việc rất tốt với cả máy cầm tay và máy tự động, bạn không phải lo về độ bén, nét của đường cắt gỗ trong quá trình chế tác, sản xuất.

Gỗ bạch dương tương đối mềm, vì thế mà khi làm nhẵn, bóng bề mặt gỗ bằng các thiết bị đặc biệt cần lưu ý về độ mài mòn của thiết bị có tương thích với bề mặt gỗ hay không, để tránh các hậu quả không đáng có.

Ở Việt Nam, mỗi nơi, mỗi nhà cung cấp lại đưa ra một mức giá gỗ khác nhau, vì thế mà bạn sẽ có những lúc hoang mang, không biết nên chọn nhà cung cấp nào, giá gỗ bạch dương rẻ thì lại lo chất lượng, gỗ được quảng cáo là chất lượng đảm bảo thì giá lại cao. Đây là băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng.

gỗ bạch dương (gỗ poplar) nguyên đai

Theo chuyên gia của chúng tôi thì bạn cứ bình tĩnh tham khảo thông tin từ nhiều nhà cung cấp gỗ bạch dương uy tín khác nhau. Bên cạnh tìm hiểu thông tin về giá gỗ thì cũng không quên tìm hiểu các đặc tính gỗ bạch dương, khi đã hiểu được đặc tính gỗ, đặc điểm gỗ, bạn sẽ tự tin chọn lựa sản phẩm, nhà cung cấp hơn.

Gỗ dương được dùng nhiều trong những thiết kế gỗ cần tính thời trang cao, những trường hợp này, nó thường được dùng kèm với sơn và một số loại bột màu chuyên dụng khác. Gỗ bạch dương sau khi được xử lý cẩn trọng trong quá trình sản xuất có chất lượng cực kỳ tốt, tuổi thọ cao, khả năng kháng sâu mọt tuyệt đối, đặc biệt là gỗ bạch dương Mỹ và gỗ bạch dương Châu Âu.

vân gỗ bạch dương (gỗ poplar) xẻ sấy

Thông tin này, bạn có thể tìm hiểu thêm tại các điểm cung cấp gỗ bạch dương Mỹ, các điểm cung cấp thông tin về chất lượng gỗ bạch dương Châu âu, các điểm bán gỗ địa phương, bao gồm cả điểm bán gỗ bạch dương hà nội.

Gỗ dương hiện là loại gỗ rất có tiếng trong số các loại gỗ nhập khẩu ở Việt Nam hiện nay. Các đặc điểm gỗ bạch dương rất phù hợp với khí hậu, thói quen sử dụng đồ gỗ hiện đại của người Việt mới.

Gỗ bạch dương (poplar) nguyên liệu vốn gần như không được biết đến ở Việt Nam những thế kỷ trước, khi mà xu hướng sử dụng đồ của người Việt chưa có. Nhưng thời gian gần đây lại hoàn toàn khác, những quy cách gỗ poplar rất phù hợp với tư duy mới, hiện đại, trẻ trung của người Việt trong các thiết kế nội ngoại thất bằng gỗ. Gỗ bạch dương đã thỏa mãn mọi yêu cầu của người Việt về một loại vật liệu gỗ có tính thời trang cao.

>>> Xem Thêm: Chất lượng gỗ bạch dương có đáng tin ?

gỗ bạch dương (gỗ poplar) làm bàn

Khi dùng sơn trên gỗ bạch dương, bạn cần phải được các chuyên gia tư vấn, vì gỗ bạch dương ăn sơn nhưng cơ chế hiển thị màu sơn trên gỗ bạch dương không giống hoàn toàn với cơ chế hiển thị màu sơn trên gỗ nói chung.

báo giá gỗ bạch dượng (gỗ poplar) nhập khẩu với nhiều ưu đãi

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT