Giữ nội thất gỗ thông (Pine) bền đẹp bằng chiêu cực kỳ đơn giản

Để sở hữu những nội thất từ dòng gỗ Thông(gỗ Pine) luôn bền đẹp như mới, bài viết sau của Gỗ Phương Nam xin mách bạn vài chiêu vô cùng đơn giản, không tốn thời gian, công sức mà vẫn có được những sản phẩm đẹp mắt, tinh tế, sang trọng, hiện đại trong không gian sống của mình.

Ngày đăng: 18-03-2016

2,299 lượt xem

* Hiểu được những điểm đặc biệt của gỗ Thông nguyên liệu mới để bảo quản tốt thành phẩm

vân gỗ thông

  • Quy cách gỗ Thông với nhiều mắt lớn, mắt nhỏ chính là điểm ấn tượng lớn tạo ra các thành phẩm nội thất vô cùng đẹp mắt, sang trọng, làm không gian sống của gia đình bạn trở nên thư thái, đem lại cảm giác sảng khoái, tái tạo được nguồn năng lượng lớn sau một ngày dài làm việc đầy mệt mỏi.
  • Gỗ Pine nhập khẩu là dòng gỗ tương đối nhẹ nên rất dễ di chuyển và gia công, tuy vậy nếu không có kỹ thuật thiết kế đảm bảo chất lượng, sản phẩm có thể bị mủn, làm ảnh hưởng đến độ bền đẹp vốn có. Vì vậy, khi mua sản phẩm, bạn cần đảm bảo biết rõ độ sấy khô của gỗ Thông xẻ sấy đạt bao nhiêu phần trăm(thường gỗ Thông đạt chuẩn có độ sấy đảm bảo 12%).
  • Khi gia công, gỗ Thông tròn, gỗ Thông thanh không bị mất đi những chất cơ bản trong tâm gỗ. Chất tự nhiên trong nhựa thông này có khả năng chống lại mối mọt, côn trùng gây hại rất tốt nên đảm bảo độ bền cho thành phẩm rất tuyệt vời.

gỗ thông (gỗ pine)

Gỗ Thông nhập khẩu có khả năng kháng sâu tuyệt vời

>>> Xem Thêm:   Cách chọn giá gỗ thông trắng (white pine) nhập khẩu 2016 chất lượng

* Giữ nội thất từ gỗ thông bền đẹp bằng chiêu cực kỳ đơn giản

  • Để có được những sản phẩm gỗ Thông bền đẹp, bạn cần chú ý ngay từ khâu mua nguồn nguyên liệu, giá gỗ Thông tự nhiên phải đảm bảo phù hợp với thị trường, nếu quá rẻ chưa chắc nguồn gỗ bạn chọn đã đạt tiêu chuẩn.
  • Bạn nên so sánh bảng giá gỗ Thông nhập khẩu mới rẻ 2016 của nhiều nhà cung cấp gỗ Thông nhập khẩu trên thị trường để biết được tình hình chung, từ đó có những quyết định đúng đắn.
  • Khi đã có được nguồn gỗ đảm bảo, việc bảo quản nội thất sao cho bền đẹp phụ thuộc rất nhiều vào bạn và gia đình. Bạn nên có kế hoạch lau chùi định kỳ, để đảm bảo nội thất không bị bụi bẩn bám vào quá nhiều.
  • Ngoài ra, đối với những thành phẩm uốn lượn cần sự chi tiết, bạn hãy dùng khăn ấm có tẩm chút rượu cồn để các nội thất nhanh chóng trở lại bền đẹp như mới, vết bẩn cũng không bị loang ra ngoài.
  • Dù là loại gỗ có khả năng kháng sâu tốt bạn cũng đừng chủ quan để nội thất ở nơi có độ ẩm cao hoặc nơi côn trùng gây hại thường xuyên trú ngụ, tránh làm tổn thương hoặc quá bất cứ vết dơ nào làm sản phẩm mất đi độ bền đẹp.

nội thất gỗ pine

Hiểu biết về đặc điểm của gỗ Pine nguyên liệu sẽ giúp bạn biết cách giữ gìn thành phẩm đẹp mắt bền lâu

Là công ty gỗ Thông lâu năm trên thị trường chợ gỗ Việt Nam, Gỗ Phương Nam hiện có báo giá gỗ Thông công nghiệp,báo giá gỗ Thông ghép thanh,báo giá gỗ Thông tấm giá rẻ,…đáp ứng được nhu cầu của nhiều loại đối tượng khách hàng. Chúng tôi được đánh giá là nơi bán gỗ Thông nguyên khối giá rẻ hàng đầu, với chất lượng nhập khẩu 100%.

click xem giá gỗ thông mới

Hi vọng rằng, bằng những gợi ý chi tiết trên đây, bạn sẽ có cách bảo quản những sản phẩm nội thất từ gỗ Thông một cách đơn giản, mang lại hiệu quả lớn trong không gian sống của gia đình, góp phần tái tạo lại nguồn năng lượng đã mất để chuẩn bị cho ngày mới.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT