Cách chọn giá gỗ thông trắng (white pine) nhập khẩu 2016 chất lượng

Gỗ Thông (gỗ pine) nhập khẩu được biết đến là một trong những dòng gỗ có ưu thế hàng đầu trong thị trường chợ gỗ Việt Nam. Với đặc điểm thân cây gỗ lớn, mọc thẳng, không mất thời gian quá lâu để khai thác nên gỗ Pine có giá thành vừa phải, rất phù hợp với nhu cầu ngành gỗ nội địa hiện nay. Trong số các loại giá gỗ Thông nhập khẩu 2016, gỗ Thông trắng (white pine) được đánh giá là loại gỗ tốt và đặc biệt hơn cả.

Ngày đăng: 13-02-2016

2,226 lượt xem

Với nhiều mắt sống trên thân cây, gỗ Thông trắng nhập khẩu tạo nên những sản phẩm vô cùng đẹp mắt và độc đáo, đặc biệt bóng đẹp khi được quét thêm một lớp sơn vecni. Hơn nữa, khi khai thác, dòng nhựa trong gỗ thông trắng nguyên liệu không bị mất đi, chúng trở thành một loại vũ khí tự nhiên chống lại côn trùng, mối mọt rất hiệu quả, không gây hại đến sức khỏe người dùng.

gỗ thông trắng nhập khẩu

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn dòng gỗ nào cho những thiết kế nội thất sang trọng trong ngôi nhà của mình thì gỗ White pine nguyên liệu chính là giải pháp tối ưu số một. Quy cách gỗ Thông trắng thường đa dạng, trọng lượng nhẹ nên rất dễ di chuyển. Hơn nữa, với đặc điểm vân đều, sáng trắng sẽ khiến không gian trong căn phòng trở nên ấm cúng và vô cùng sang trọng.

Do trình độ gia công trong nước còn hạn chế, gỗ thông trắng nhập khẩu vẫn là dòng gỗ được lựa chọn nhiều hơn cả hiện nay. Với bạn hàng tiềm năng tại New Zealand, Brazil, Phần Lan, Thụy Điển,... Công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam cung cấp nhiều sản phẩm với kích thước gỗ Thông trắng đa dạng, phù hợp với nhiều thiết kế nội thật yêu cầu chi tiết tỷ mỉ, đòi hỏi kỹ thuật cao.

kiện gỗ thông trắng nguyên liệu

Nhằm đáp ứng được thị trường gỗ khó tính, chúng tôi còn chú trọng đến quy cách gỗ White pine từ những đường vân gỗ nhỏ nhất cho tới đặc điểm các mắt gỗ, độ dài từng sản phẩm,…Tại kho gỗ Thông Bình Dương của chúng tôi, hàng năm đã cung cấp hàng nghìn khối gỗ Thông chất lượng cho thị trường Nam bộ và trên địa bàn cả nước. 

nội thất gỗ thông trắng nhập khẩu

Chúng tôi được nhiều bạn hàng đánh giá là công ty cung cấp giá gỗ Thông trắng rẻ mới 2016. Ngoài cung cấp những sản phẩm nguyên liệu chất lượng chúng tôi còn đưa ra cho bạn những giải pháp thiết kế nội thất hợp lý, khoa học, đảm bảo sự hoàn hảo về mặt thẩm mĩ của từng sản phẩm và tiết kiệm được hầu bao của bạn.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT