Giá gỗ sồi rất thích hợp để bạn đầu tư ngay

Hiện tại Gỗ Phương Nam đang cung cấp giá gỗ Sồi cực tốt cùng những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn. Bạn nên chớp cơ hội để mua ngay kẻo lỡ.

Ngày đăng: 06-02-2017

1,218 lượt xem

Giá gỗ Sồi tốt cùng sản phẩm chất lượng sẽ giúp bạn thành công dễ dàng dù mua để đầu tư hay sử dụng với mục đích cá nhân

Giá gỗ Sồi (oak) của chúng tôi hiện đang ở mức rất tốt

- Giá gỗ oak do Gỗ Phương Nam – công ty cung cấp gỗ Sồi ( Oak) Mỹ nhập khẩu lâu năm hiện đang được nhiều khách hàng đánh giá cao. Sở dĩ chúng tôi có được báo giá gỗ Sồi (Oak) Mỹ phải chăng vì sau nhiều năm hợp tác, do có mối quan hệ thân thiết, những đối tác tại Mỹ, Châu Âu đã ưu ái đưa ra mức giá hấp dẫn mà chỉ ít doanh nghiệp như Gỗ Phương Nam mới có được.

giá gỗ sồi mỹ trắng

- Không chỉ có giá tốt, các sản phẩm gỗ Sồi xẻ sấy mà chúng tôi cung cấp đều có độ ẩm dưới 12%. Do đó, dòng gỗ này không chỉ dễ gia công, thao tác, tiết kiệm công sức, nhân lực mà còn đảm bảo độ bền chắc vượt trội như ý muốn.

Lý do bạn nên đầu tư ngay vào gỗ Sồi

- Phải nói rằng hiếm có dòng gỗ nào vượt qua được gỗ Sồi Mỹ nguyên liệu về khả năng tự kháng sâu vượt trội. Trong quá trình xẻ sấy, các chất có trong tâm gỗ không bị mất đi, do đó chúng miễn nhiễm tuyệt đối với nhiều loại mối mọt, côn trùng gây hại.

giá gỗ sồi (oak) xẻ thanh

- Ngoài ra, quy cách gỗ Sồi còn sở hữu cấu trúc dạng chai không thấm nước. Vì thế, chúng cực kỳ bền chắc, không cong vênh cho dù phải tồn tại trong môi trường có độ ẩm lớn. Đây chính là lý do bạn nên tìm hiểu kỹ mua gỗ Sồi (Oak) ở đâu và triển khai kế hoạch đầu tư vào dòng gỗ này càng sớm càng tốt.

Gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu mức giá tốt ngoài mong đợi

- Nếu bạn chưa tìm thấy nên mua gỗ Sồi (Oak) ở đâu hợp lý và tiết kiệm chi phí, hãy gọi điện ngay cho Gỗ Phương Nam. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng đỉnh cao.

giá gỗ sồi mỹ trắng nguyên kiện

- Chưa hết, nhờ có mối quan hệ hợp tác lâu dài, thân thiết, mức giá chúng tôi dành tặng khách hàng của mình luôn phải chăng và có sức cạnh tranh lớn trên thị trường. Càng liên hệ sớm, bạn sẽ càng có nhiều cơ hội mua sản phẩm nguyên đai, nguyên kiện cùng mức chiết khấu lớn ngoài sức tưởng tượng. Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội và để thời gian trôi qua lãng phí!

giá gỗ sồi mỹ (oak usa) bán bao nhiêu 1 khối

GiaGo.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT