Giá gỗ óc chó Mỹ tại Việt Nam

Giá gỗ óc chó Mỹ là bao nhiêu? Có đắt không? Và mua ở đâu để được gỗ có chất lượng cao mà lại mua được với giá cả tốt thì hãy đến với gỗ Phương Nam.

Ngày đăng: 06-02-2017

1,370 lượt xem

Giá gỗ óc chó Mỹ luôn là một vấn đề được quan tâm bởi rất nhiều người vì đây là một loại gỗ quý hiếm. Gỗ óc chó Mỹ mang đến chất lượng vượt trội cũng như đặc thù mà ít loại gỗ nào có được.

* Gỗ óc chó Mỹ nguyên liệu nhập khẩu

- Giá gỗ óc chó Mỹ nhập khẩu thường rất cao vì những đặc tính vượt trội của nó. Với những ưu điểm vốn có mà gỗ óc chó đang ngày càng được ưa chuộng trên thế giới nhất là với các gia đình giàu có muốn khẳng định đẳng cấp của mình.

giá gỗ óc chó mỹ xẻ thanh

- Gỗ óc chó xẻ sấy theo các quy trình và rất được chú trọng trong khâu xẻ sấy để cho ra các kích thước phù hợp với nhu cầu sản xuất gỗ thành phẩm. Gỗ óc chó (walnut) Mỹ nhập khẩu có chất lượng vượt trội và là loại gỗ tuyệt hảo để sản xuất các đồ nội thất bằng gỗ.

* Tại sao gỗ óc chó lại được ưa chuộng ?

- Gỗ óc chó (walnut) Mỹ nguyên liệu có màu sắc hài hòa, thân thiện với chất gỗ cứng và bền. Vân gỗ óc chó có hình xoắn hay gợn sóng, tâm gỗ có màu nâu đến nâu đậm. Gỗ óc chó được biết đến là loại gỗ cao cấp cho các công trình cao cấp, siêu xe nổi tiếng.

giá gỗ óc chó mỹ nguyên đai

- Quy cách gỗ óc chó (walnut) Mỹ rõ ràng, kích thước đa dạng cho nhu cầu khác nhau của người chế biến gỗ.  Vì sự ưa chuộng ngày càng tăng mà loại gỗ này có giá thành cũng cao theo và chỉ các công trình cao cấp, đại gia giàu có mới có đủ điều kiện để sử dụng loại gỗ này.

* Mua gỗ óc chó Mỹ tại Việt Nam.

- Với đa dạng các loại gỗ nhập khẩu khác nhau, gỗ Phương Nam đang trở thành địa chỉ uy tín mua gỗ óc chó nguyên liệu. Bạn sẽ không còn phải thắc mắc mua gỗ óc chó (walnut) Mỹ ở đâu nữa vì gỗ Phương Nam luôn đảm bảo uy tín cũng như đảm bảo chất lượng nguồn gỗ nguyên liệu là nhập khẩu chính hãng.

giá gỗ óc chó mỹ nguyên kiện

- Đến với Phương Nam bạn sẽ được báo giá gỗ walnut Mỹ thật cụ thể cũng như trực tiếp khi đến mua hàng tại công ty chúng tôi. Liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm chi tiết cũng như được tư vấn những thông tin cần thiết và nhanh chóng có được loại gỗ phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

giá gỗ óc chó mỹ cạnh tranh

GiaGo.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT