Chiêm ngưỡng ngôi nhà gỗ nhỏ xinh, đẹp như trong cổ tích

Ngôi nhà gỗ nhìn bên ngoài nhỏ xinh, đẹp như trong cổ tích với những dàn dây leo phủ trên tường, nhưng phần nội thất bên trong được thiết kế hiện đại, tinh tế, tạo không gian rộng rãi, sang trọng, hấp thụ tối đa ánh sáng tự nhiên.

Ngày đăng: 21-06-2016

1,095 lượt xem

Ngôi nhà gỗ nhỏ xinh này tọa lạc ở ngoại ô Ireland vốn được xây dựng từ năm 1849 nhưng mới đây được các kiến trúc sư của công ty kiến trúc PLM cải tạo lại theo phong cách vintage (cổ điển) pha hiện đại.

Ngôi nhà có diện tích sàn 128 m2 với 2 phòng ngủ lớn, phòng tắm gia đình, một phòng bếp kết hợp phòng ăn rộng rãi, một phòng sinh hoạt, giải trí và phòng học tập.

Nếu bên ngoài ngôi nhà mang vẻ đẹp cổ kính như những ngôi nhà gỗ trong cổ tích thì nội thất bên trong lại được thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện nghi, sang trọng.

Sàn gỗ bóng loáng sang trọng, kết hợp với những bức tường được sơn màu trắng kem tinh tế tạo cảm giác không gian thoáng đãng, tự do. Ngoài ra, các cửa kính lớn cũng giúp những căn phòng trong ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng mặt trời.

Phòng học tập/nghiên cứu tiện nghi

Phòng ngủ rộng rãi, tiện nghi, lót thảm sang trọng, có cả tủ sách và TV.

Một mặt khác của ngôi nhà gỗ. Ngôi nhà có sân cỏ đẹp, bao quanh là vườn cây râm mát. Ngôi nhà gỗ tuyệt đẹp này trị giá 800.00 Euro (tương đương 20 tỷ đồng)
 

Phương Đăng - DanViet.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT