Tìm hiểu thực tế những giá trị mà gỗ óc chó mang lại

Thị trường gỗ óc chó ở Việt Nam rất ít gỗ óc chó việt nam, chủ yếu là gỗ nhập do nhu cầu về gỗ nhập cao hơn mặc dù giá gỗ óc chó mỹ nhập khẩu không hề rẻ.

Ngày đăng: 05-09-2016

957 lượt xem

Gỗ óc chó có đắt không? Gỗ óc chó thuộc nhóm gỗ cao cấp có giá cao tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, dù giá đắt nhưng gỗ óc chó vẫn luôn nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng Việt, nhất là giới nhà giàu.

Gỗ óc chó có rất nhiều ưu điểm, nổi trội nhất là vân gỗ đẹp, thớ gỗ chắc, chất lượng gỗ không chỉ được người tiêu dùng mà cả giới chuyên môn đánh giá rất cao.

gỗ óc chó

Gỗ óc chó là gì? Gỗ óc chó walnut là loại gỗ truyền thống của nhiều nước phương Tây phát triển, gỗ phát triển tốt nhất ở những vùng có khí hậu lạnh, khí hậu càng lạnh chất lượng gỗ càng cao.

Đây chính là lí do, nguồn gốc gỗ là một trong những yếu tố quyết định đến giá gỗ. Bảng giá gỗ óc chó Mỹ và một số vùng lạnh khác luôn cao hơn giá gỗ óc chó được trồng ở các vùng khác. Giá bán gỗ óc chó mỹ cao nhưng theo người tiêu dùng thì nó hoàn toàn xứng đáng với những giá trị mà nó mang lại cho người tiêu dùng.

Gỗ óc chó thuộc nhóm mấy? Gỗ óc chó thuộc nhóm IV, nhóm gỗ có chất lượng khá cao hiện nay. Gỗ óc chó là một trong hiếm loại gỗ nhập khẩu mà ngay khi vào thị trường Việt nó đã gây được sự chú ý, mặc dù không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu những món đồ được làm từ gỗ óc chó. 

quy cách gỗ óc chó (walnut) nhập khẩu

>>>>> Gỗ óc chó - quà tặng lớn dành cho gia đình bạn

Thời gian gần đây, doanh số bán gỗ óc chó tăng đột biến, rõ ràng nhu cầu về loại gỗ này đã tăng, số lượng điểm bán gỗ óc chó (gỗ walnut) cũng đã được xác định là nhiều hơn trước đây.

Việc mua bán nguyên liệu gỗ óc chó chưa bao giờ dễ dàng như vậy, ở đâu, thời điểm nào bạn cũng có thể mua bán gỗ được nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm được thời gian, công sức và cả tiền của nữa.

Nhờ các điểm bán gỗ được bố trí đều khắp các tỉnh thành chứ không chỉ tập trung tại các thành phố lớn như trước đây nên bạn không cần phải đi qúa xa để mua gỗ. Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể đến các điểm bán gỗ óc chó tại hà nội để mua bán gỗ hoặc tìm hiểu thông tin về gỗ. Tương tự, nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến các điểm bán gỗ óc chó tại tphcm. Mọi thông tin về gỗ, từ đặc điểm gỗ óc chó đến giá gỗ óc chó (gỗ walnut) đều được cung cấp nhiệt tình.

sàn gỗ óc chó (walnut) nhập khẩu

Giá gỗ walnut do rất nhiều yếu tố quyết định, mỗi nhà cung cấp gỗ óc chó sẽ đưa ra một mức giá gỗ khác nhau. Vì thế bạn cần cẩn trọng khi tìm hiểu về gỗ óc chó, phải hỏi kỹ càng giá gỗ bên cạnh các thông tin khác như, gỗ óc chó (gỗ walnut) là gì?

báo giá gỗ óc chó (walnut) xẻ sấy nguyên liệu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT