Tại sao nên chọn gỗ bạch dương (gỗ Poplar) trong nhà bếp?

Không phải ngẫu nhiên nhiều nhà kiến trúc sành gỗ, những ông chủ lớn lại chọn gỗ Bạch Dương(gỗ Poplar) cho các thiết kế nội thất trong không gian nhà bếp ấm cúng của họ như: thiết kế đũa ăn, tủ đựng bát, dụng cụ nhà bếp, diêm quẹt, gỗ trạm nội thất,…

Ngày đăng: 09-03-2016

1,926 lượt xem

* Những lý do khiến nội thất nhà bếp từ gỗ Bạch Dương xẻ sấy luôn được ưa chuộng

Dát gỗ bạch dương (gỗ poplar)

Dát gỗ bạch dương (gỗ poplar)

  • Là một trong số rất ít loại gỗ nguyên liệu nhập khẩu có khả năng dẫn nhiệt kém, gỗ Bạch Dương xẻ sấy đã nhiều nhà thiết kế nội thất tận dụng triệt để đặc điểm hiếm có này cho các thiết kế trong nhà bếp. Nhờ đặc điểm kém dẫn nhiệt nên gỗ ít bị cong vênh, biến dạng dưới tác dụng của nhiệt năng và rất an toàn cho người sử dụng.
  • Gỗ Poplar nguyên liệu còn là dòng gỗ mềm và nhẹ, vì vậy rất dễ dàng khi người dùng muốn di chuyển mà không cần phải tốn sức. Điều này cũng giúp cho quá trình lau dọn đồ đạc nhà bếp trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.
  • Đặc biệt, gỗ Bạch Dương nhập khẩu không màu, không mùi, không vị sau khi gia công, vì vậy rất an toàn và đảm bảo cho người tiêu dùng. Nhờ tính chất này, gỗ không có bất cứ ảnh hưởng xấu nào lên thức ăn hoặc các vật dụng trong nhà bếp.

gỗ bạch dương rất thích hợp làm dụng cụ nhà bếp vì khả năng dẫn nhiệt kém

Gỗ Bạch Dương rất thích hợp làm dụng cụ nhà bếp vì khả năng dẫn nhiệt kém

* Mách bạn địa chỉ mua gỗ bạch dương nhập khẩu giá rẻ

  • Sau khi đã nắm rõ được những điểm mạnh của dòng gỗ nguyên liệu, để có được những thành phẩm chất lượng và đảm bảo tiết kiệm chi phí một cách tối đa, bạn đừng chủ quan không tìm hiểu về các nhà cung cấp gỗ Bạch Dương giá rẻ trên thị trường hiện nay. Có như vậy, mới sớm trở thành một nhà tiêu dùng thông thái, biết tính toán.
  • Hiện là nơi cung cấp gỗ Bạch Dương xẻ sấy nhập khẩu giá rẻ, công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam được bạn hàng khắp mọi nơi tin tưởng và lựa chọn mua sản phẩm để hoàn thiện những công trình tâm huyết của họ suốt nhiều năm qua.
  • Do có được nguồn hàng ổn định, nhập khẩu 100% tại Mỹ và Châu Âu với giá gốc nên chúng tôi có được bảng giá gỗ Bạch Dương nhập khẩu mới rẻ 2016. Thậm chí còn có các báo giá chi tiết đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin mà nhiều đối tượng bạn hàng khác nhau đang cần tới như: báo giá gỗ Bạch Dương công nghiệp,báo giá gỗ Bạch Dương ghép thanh,báo giá gỗ Bạch Dương tấm giá rẻ,…
  • Chúng tôi hiện bán gỗ Bạch Dương xẻ Hà Nội, bán gỗ Bạch Dương nguyên liệu tại Hà Nội, bán gỗ Bạch Dương xẻ TP. Hồ Chí Minh,…

gỗ bạch dương (gỗ poplar)

Gỗ Phương Nam cung cấp Bạch Dương nguyên liệu nhập khẩu 100% tại Mỹ và Châu Âu

Ngoài ra, Gỗ Phương Nam còn tập trung đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm về ngành gỗ có thể giúp bạn giải đáp được các thắc mắc về giá gỗ, cách bài trí phong thủy hợp với mệnh gia chủ, cách thiết kế nội thất bền đẹp, tự nhiên, sang trọng và thể hiện được cá tính riêng của mình.

báo giá gỗ

Với những chia sẻ trên đây, Gỗ Phương Nam chúc bạn sớm có được không gian nội thất ấm cúng, sang trọng, tạo cảm giác ngon miệng và kéo gần tình cảm gia đình của các thành viên lại với nhau hơn.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT