Sản xuất các đồ xinh đẹp từ gỗ anh đào (gỗ cherry)

Các vùng Appalachian của Mỹ sản xuất các đồ xinh đẹp từ gỗ anh đào (gỗ cherry). Trong những năm qua, người ta đã phát hiện ra rằng khu vực này có xu hướng tạo ra màu phù hợp và đặc điểm của chất lượng hàng đầu gỗ cherry được nhiều người ưu chuộng.

Ngày đăng: 04-01-2016

1,481 lượt xem

Các tông màu ấm áp và hạt tinh tế mô hình của gỗ anh đào làm cho nó một loại gỗ nội thất xuất sắc cho cửa ra vào, cửa sổ, khuôn, và đặc biệt là đồ nội thất. Phong trào thể dự đoán được của gỗ cherry sấy khô đúng cách và dễ dàng mà nó có thể được làm việc đã thực hiện các loài một loại vật liệu chủ yếu trong các dự án nhiều thợ thủ công.

dát gỗ anh đào


Nhiều người yêu Cherry cho màu sắc của nó, nhưng thô xẻ gỗ Cherry là một màu hồng nhẹ hơn nhiều so với những gì mong đợi. Ngày nay, nhiều kết thúc Cherry là nâu sâu hơn và màu đỏ, và điều này có thể gây ra một số nhầm lẫn.

gỗ anh đào (gỗ cherry) mỹ


Qua thời gian và tiếp xúc với tia cực tím và quá trình oxy hóa, màu gỗ Cherry có một màu nâu đỏ, vì vậy, mặc dù gỗ anh đào tươi xẻ có thể không hiển thị màu sắc nổi tiếng của loại này. Nhiều khách hàng chọn gỗ cherry với ánh nắng để tăng tốc độ quá trình này, trong khi những người khác dựa vào thuốc nhuộm  hoặc các vết bẩn để đạt được màu đỏ đậm. Điều này phá vở trong thời gian là cái gì đó mà tất cả mọi người cần phải nhận thức, đặc biệt là khi làm công việc phục hồi để phù hợp với trang trí nội thất hoặc hiện có.

nội thất gỗ anh đào (gỗ cherry)

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT