Mua gỗ tần bì nhập khẩu giá tốt không khó?

Tại các điểm bán gỗ của những đơn vị kinh doanh gỗ tự nhiên uy tín, thông thường bạn sẽ nhận được thông tin gỗ tần bì (gỗ ash) giá cực tốt.

Ngày đăng: 21-06-2016

1,747 lượt xem

Gỗ tần bì là gỗ gì? Gỗ tần bì là một trong những loại gỗ tự nhiên đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người tiêu dùng cũng như nhà sản xuất gỗ, đặc biệt là những nhà sản xuất gỗ xuất khẩu.

Gỗ tần bì wiki được trồng chủ yếu ở những vùng có khí hậu lạnh, thực tế là gỗ được trồng ở đây cho chất lượng tốt nhất, khí hậu càng lạnh, thông thường sẽ cho chất lượng gỗ càng cao.

gỗ tần bì (ash) xẻ sấy

Gỗ tần bì có tốt không? Theo đánh giá từ nhiều người tiêu dùng thì gỗ tần bì rất bền, rất hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam, tất nhiên phải là gỗ được sản xuất, xẻ sấy đúng chuẩn, đảm bảo tiêu chuẩn, công nghệ hiện đại của quốc tế.

Đặc điểm gỗ tần bì là dễ phối hợp với các loại vật liệu khác trong quá trình sản xuất nội ngoại thất cũng như các món đồ trang trí.

Giá gỗ tần bì của những nhà cung cấp khác nhau là khác nhau, vì thế bạn rất khó để có thông tin chính xác về giá của gỗ tần bì, đấy là chưa kể giá gỗ tần bì còn thường xuyên biến động theo giá gỗ tự nhiên trên thế giới.

vân gỗ tần bì (gỗ ash) nhập khẩu

Trong quá trình tìm hiểu thông tin về giá gỗ, tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp các điểm bán gỗ để có thông tin chính xác và cập nhật nhất, tránh ảnh hưởng đến kế họach chi tiêu của gia đình.

Tại các điểm bán gỗ của những đơn vị kinh doanh gỗ tự nhiên uy tín, thông thường bạn sẽ nhận được thông tin gỗ tần bì giá cực tốt, từ gỗ tần bì tròn đến gỗ tần bì xẻ sấy với nhiều quy cách gỗ khác nhau.

Xem Thêm:  Tôi thích dùng gỗ tần bì làm giường ngũ

gỗ tần bì làm sàn nhà và bậc cầu thang

Tất nhiên chất lượng gỗ tần bì khai thác, gỗ được lấy từ cây gỗ tần bì về chưa qua xử lý hóa chất, xẻ sấy, cũng ảnh hưởng đến giá cả của loại gỗ này. Trong các bảng giá gỗ tần bì thường có cả thông tin về nguồn gốc gỗ (có thể là nơi trồng gỗ hoặc nơi sản xuất gỗ nhưng chính xác nhất là bạn phải có cả hai thông tin này).

Gỗ tần bì thuộc nhóm mấy? Có rất nhiều cách phân nhóm gỗ, có thể phân nhóm theo chất lượng gỗ, phân nhóm theo vùng trồng hoặc phân nhóm theo chủng loại gỗ. Nếu phân nhóm theo chất lượng thì theo một số tài liệu chuyên môn chúng tôi mới nhận được, gỗ tần bì thuộc nhóm IV, nhóm gỗ có chất lượng cao.

bộ bàn ghế làm từ gỗ tần bì nhập khẩu

Khi cần mua gỗ tần bì, bạn nên tham khảo thông tin tại các điểm bán gỗ sồi tần bì uy tín để tránh những thông tin không chính xác. Điểm bán gỗ tần bì rất nhiều nhưng tìm được những điểm bán gỗ tần bì uy tín, luôn đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu lại vô cùng khó khăn.

Thông thường, các điểm bán gỗ vừa cung cấp gỗ tần bì tròn, vừa cung cấp gỗ xẻ sấy. Bạn sẽ luôn nhận được các báo giá gỗ tần bì mới nhất bên cạnh thông tin chính xác về các đặc điểm của gỗ tần bì tại các điểm bán.

giá cả gỗ tần bì nhập khẩu tại hcm

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT