Mua gỗ Tần bì (gỗ ash) nhập khẩu giá rẻ, chất lượng

Là nhà cung cấp gỗ Tần bì(Ash) tại chợ gỗ Việt Nam nhiều năm qua, Công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam được biết đến là địa chỉ bán gỗ Ash nhập khẩu uy tín, chất lượng đã được hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc tin tưởng, lựa chọn. Tại đây, giá bán gỗ Tần bì mới 2016 đã được cập nhật, đảm bảo cạnh tranh thuộc top đầu so với bảng giá gỗ Tần bì nhập khẩu của nhiều cơ sở bán gỗ Tần bì khác trên thị trường.

Ngày đăng: 17-02-2016

2,261 lượt xem

Để có được ưu thế vượt trội so với các đối thủ, Gỗ Phương Nam đã bỏ nhiều công sức tìm kiếm các bạn hàng tiềm năng tại Mỹ và Châu Âu, tới nơi cung cấp gỗ Tần bì giá gốc tại nước bạn. Vì không qua tay nhiều lái buôn khác nên chi phí dịch vụ và vận chuyển được giảm bớt đáng kể, đó cũng chính là lí do khiến chúng tôi trở thành cơ sở bán gỗ Tần Bì tại Bình Dương với giá khá mềm, khiến nhiều người tin tưởng lựa chọn.

gỗ tần bì xẻ thanh

Dù giá thành rẻ hơn, nhưng chúng tôi vẫn lấy uy tín và thương hiệu đã gây dựng được trong nhiều năm qua đảm bảo với bạn hàng khắp mọi nơi về chất lượng sản phẩm. Quy cách và tiêu chuẩn gỗ Tần bì luôn được phân loại rõ ràng, đảm bảo sự hoàn hảo trong từng chi tiết của sản phẩm.
Đặc biệt, không chỉ chú trọng đến gỗ Ash nguyên liệu, đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, có hiểu biết sâu sắc về ngành gỗ nhập khẩu, các kiến thức về kiến trúc cũng như thuật phong thủy sẽ giúp bạn có được những tư vấn xác đáng, từ đó khách hàng có thể đưa ra quyết định đúng đắn, hợp lý trước khi bắt tay vào hoàn thành công trình tâm huyết của mình.

nội thất gỗ tần bì nhập khẩu

Rất nhiều nơi bán gỗ Tần bì nhập khẩu chỉ cố gắng làm sao bán được nhiều hàng, đôi khi họ bỏ qua hoặc cố tình lờ đi lợi ích hoặc những yếu tố quan trọng quyết định đến thẩm mĩ và chất lượng của nội thất. Tại Gỗ Phương Nam, chúng tôi sẵn sàng khuyên khách hàng không chọn gỗ Ash Mỹ nếu thực sự chúng không giúp ích hoặc mang lại giá trị cao nhất cho người dùng. Chẳng hạn, với đặc điểm chống lại sâu mọt kém, gỗ Ash thường phải dùng đến chất bảo quản mới đảm bảo độ bền, vì vậy, nếu dùng làm công cụ trong nhà bếp hay những vật dụng liên quan rất có thể sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

sàn gỗ tần bì nhập khẩu

Thay vì áp đặt và nói tốt về sản phẩm, hướng người mua chọn gỗ Tần Bì thì chúng tôi thẳng thắn nêu ra những ưu nhược điểm của dòng gỗ nhập khẩu nguyên liệu này. Từ đó giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn hơn và hướng tới sử dụng những loại gỗ khác khắc phục được nhược điểm này.
Nhờ phương châm hoạt động đặt lợi ích khách hàng lên đầu nên mạng lưới khách hàng của chúng tôi ngày càng rộng khắp. Sự tin tưởng của người tiêu dùng chính là lợi ích lâu dài mà Gỗ Phương Nam hướng tới.

Đến với kho gỗ Tần Bì tại Bình Dương, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời hữu ích nhất cho thắc mắc giá gỗ Tần bì bao nhiêu 1 khối. Bạn hãy yên tâm trao gửi niềm tin cho gỗ Phương Nam, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại những giá trị lợi ích nhiều hơn mong đợi của bạn.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT