Mẹo biến gỗ thông thành 1 loại đẳng cấp

Nhờ bàn tay khéo léo của thợ gia công, những thanh gỗ Thông thô ráp, xù xì ít ấn tượng đã trở nên sang trọng, trang nhã và mang lại cảm giác vô cùng thư thái cho người dùng

Ngày đăng: 16-05-2016

1,544 lượt xem

Gỗ Thông Newzealand, gỗ Thông Phần Lan,..đang là những dòng gỗ Thông xẻ sấy được rất nhiều nhắc đến từ các chuyên gia cho tới người sử dụng gỗ trên khắp thị trường gỗ Thông ở Việt Nam:

• Để có được những thành phẩm nội thất đẹp mắt từ gỗ Thông sấy, bạn cần hiểu về tính chất cũng như gỗ Thông quy cách có đặc điểm gì nổi bật, từ đó tận dụng tối đa những ưu điểm đồng thời làm sao để hạn chế được các nhược điểm vốn có của dòng gỗ nguyên liệu này.
Gỗ Thông xẻ sấy được biết đến là loại gỗ cứng, có nhiều mắt sống, vân gỗ đều đẹp, rất dễ bắt màu sơn nên chỉ cần vài đường nét cơ bản kết hợp với kỹ thuật gia công đạt chất lượng, những thành phẩm từ dùng gỗ này gây ấn tượng vô cùng mạnh đối với người mua hàng và tạo ra cảm giác thư thái, hạnh phúc, sảng khoái cho người dùng.
• Không dừng lại ở đó, gỗ Thông nhập khẩu còn có khả năng chống sâu mọt tự nhiên rất tuyệt vời, do đó người sử dụng không cần phải tốn thêm bất cứ khoản chi phí nào để bảo quản sản phẩm cũng như có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề sức khỏe, không lo sâu mọt hay cách chất bảo quản ảnh hưởng tới các thành viên trong gia đình.

gỗ thông trắng (gỗ white pine) nhập khẩu nguyên kiện

Với những mắt sống, nếu biết cách gia công thiết kế, gỗ Thông nguyên liệu sẽ cho bạn những thành phẩm vô cùng đẹp mắt

Để biến những chất liệu gỗ Thông thô ráp thành nhiều sản phẩm nội thất đẳng cấp, có giá trị lớn cả về mặt thẩm mĩ và sử dụng, bạn cần lưu ý những đặc điểm sau:

• Đầu tiên, bạn cần chọn được nơi bán gỗ Thông sấy có uy tín. Những cơ sở này sẽ đảm bảo những sản phẩm gỗ nguyên liệu chất lượng và có chế độ bảo hành rõ ràng, bảo vệ được quyền lợi của người tiêu dùng ở mức tối đa.
• Thứ hai, nơi gia công thiết kế các sản phẩm gỗ Thông nguyên liệu cũng là điểm bạn cần phải lưu ý. Chỉ những thợ lành nghề mới có thể đảm bảo giúp bạn sở hữu được những thành phẩm đẹp mắt,bền lâu hoàn hảo.
• Cuối cùng, cách bảo quản sản phẩm nội thất trong quá trình sử dụng chính là yếu tố quyết định giữ được sự đẳng cấp, sang trọng của thành phẩm có được bền lâu hay không. Nhiều cơ sở bán gỗ Thông tại Đà Nẵng, bán gỗ Thông ở Nha Trang,…đang tiến hàng đầu tư mạng lưới chăm sóc khách hàng để ngày càng hoàn thiện, giúp người tiêu dùng có được nhiều kiến thức, thông tin hơn ở vấn đề này.

>>> Xem Nhiều:  Tìm mua gỗ thông nhập khẩu chất lượng ở đâu?

gỗ thông (gỗ pine) nguyên liệu nhập khẩu

Gỗ Phương Nam đang là một trong những nhà cung cấp gỗ nguyên liệu chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay

Là một trong những công ty bán gỗ Thông sấy có uy tín trên thị trường, Gỗ Phương Nam hiện đang được thị trường gỗ Thông sấy Hà Nội, gỗ Thông sấy TP. Hồ Chí Minh, …chọn là nhà cung cấp gỗ với số lượng lớn. Chúng tôi luôn  đảm bảo mang lại giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường cho khách hàng.

gỗ thông (gỗ pine) làm lót sàn

Muốn có được những chiếc giường, tủ, bàn ghế, ván ốp lót,…đẹp mắt, bền lâu từ gỗ Thông nguyên liệu, bạn cần chú trọng đến những chi tiết nhỏ nhất từ quy cách gỗ Thông cho đến chất lượng xẻ sấy, độ sấy khô đạt tiêu chuẩn,…Nền móng vững chắc chính là yếu tố tiên quyết giúp những thành phẩm nội thất hoàn hảo ngoài mong đợi của gia chủ.

giá gỗ thông (gỗ pine) nhập khẩu rẻ đẹp

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT