Gỗ walnut Mỹ nhập khẩu giá bao nhiêu?

Gỗ óc chó (walnut) Mỹ giá bao nhiêu và có chất lượng như thế nào liệu có phù hợp với người Việt hay không ? Gỗ Phương Nam sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

Ngày đăng: 06-01-2017

1,443 lượt xem

Với tính năng tự nhiên của mình, gỗ óc chó đang trở thành một loại gỗ tuyệt vời cho nhu cầu của nhiều người. Không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn có khả năng chống chịu với khí hậu khắc nghiệt tuyệt hảo, chống mối mọt rất tốt. Nhất là khi mà loại gỗ này còn gắn liền với nội thất của nhiều loại siêu xe nổi tiếng trên thế giới. Điều này làm cho nhiều người thắc mắc gỗ óc chó (walnut) Mỹ giá bao nhiêu mà lại có những đặc tính vượt trội như vậy.

gỗ óc chó (walnut) có nhiều quy cách

Gỗ óc chó tại Việt Nam đều là loại gỗ nguyên liệu nhập khẩu từ Bắc Mỹ với chất lượng gỗ cực kỳ tốt và phù hợp với khí hậu của Việt Nam. Loại gỗ này đang có giá thành khá là cao nhưng vẫn không thể làm giảm thiện hiếu của người Việt với loại gỗ này. Với số lượng người mua ngày càng nhiều thì cũng là lúc có rất nhiều thương hiệu lừa đảo, bán hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

gỗ óc chó (gỗ walnut) xẻ thanh

Không gian nội thất từ chất liệu gỗ óc chó luôn tạo nên sự hài hòa, sang trọng và hiện đại mà còn khẳng định đẳng cấp của người sử dụng. Nhiều người sành gỗ thì có thể phân biệt dễ dàng loại gỗ nào có chất lượng tốt hơn vì trên thị trường đang có rất nhiều loại gỗ óc chó khác nhau với chất lượng khác nhau. Gỗ óc chó (walnut) Mỹ giá bao nhiêu cũng dựa vào chất lượng khác nhau của loại gỗ này. Bạn là người mua hàng thì nên lựa chọn tìm hiểu kỹ càng trước khi mua loại gỗ này.

gỗ óc chó nhập

Tại gỗ Phương Nam cung cấp các loại gỗ óc chó nhập khẩu chất lượng cao với giá tốt nhất. Có rất nhiều cơ sở sản xuất gỗ vừa và nhỏ đã tin tưởng thương hiệu gỗ của chúng tôi và trở thành đối tác thân thiết lâu năm của gỗ Phương Nam. Hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để có được những nguyên liệu gỗ chất lượng quốc tế với giá thành nội địa. Còn ở đâu có thể tốt hơn gỗ Phương Nam mà bạn không nhanh tay lên để có được loại gỗ tốt nhất cho nhu cầu của mình. Tại gỗ Phương Nam gỗ óc chó (walnut) Mỹ giá bao nhiêu sẽ được giải đáp ngay khi chúng tôi báo giá trực tiếp cho bạn tham khảo và cung cấp thêm bất cứ thông tin gì mà bạn cần.

báo giá gỗ óc chó (gỗ walnut) Mỹ nhập khẩu

GiaGo.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT