Gỗ thông chất lượng có tại gỗ Phương Nam

Gỗ thông chất lượng cao, giá thành phải chăng với các ưu đãi cũng như sự tư vấn nhiệt tình từ công ty sẽ giúp quý khách hàng có được gỗ nguyên liệu như ý.

Ngày đăng: 22-12-2016

1,902 lượt xem

Nếu kể đến các loại gỗ thì gỗ thông cũng là một trong những loại gỗ đang phổ biến nhất hiện nay. Vì gỗ thông đều là dạng thẳng đứng, to tròn nên việc cưa xẻ rất dễ nên các cơ sở sản xuất gỗ sử dụng rất nhều. Với trọng lượng nhẹ và ít bị ảnh hưởng bởi mối mọt gỗ thông ngày càng đắt giá trên thị trường. Có rất nhiều loại gỗ thông khác nhau như gỗ thông đỏ, gỗ thông vàng, gỗ thông trắng.

Gỗ thông đỏ được đánh giá là khá quý hiếm, mùi thơm nên thích hợp làm nguyên liệu chế tác các vật dụng phong thủy, Giá bán gỗ thông đỏ tuy vậy vẫn rất phải chăng tại gỗ Phương Nam.

giá gỗ thông (pine) nhập khẩu luôn luôn cạnh tranh
 

* Quy cách gỗ thông
Tại Phương Nam bán các loại gỗ thông xẻ theo quy cách, với sự đa dạng về chiều dài và chiều rộng. Độ dày 17mm/19mm/22mm/25mm/32mm/38mm/45mm/....

Quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm gỗ nguyên liệu phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích của mình. Gỗ thông xẻ sấy tại công ty chúng tôi đều là nhập khẩu hoàn toàn với tiêu chuẩn quốc tế.

* Giá của gỗ thông tại gỗ Phương Nam

Nhiều khách hàng muốn tìm địa chỉ bán gỗ thông rẻ, mua được số lượng nhiều cho nhu cầu của mình. Bạn có thể yên tâm khi đến với công ty chúng tôi khi sẽ được cung cấp đơn giá gỗ thông cũng như được báo giá gỗ thông xẻ 2017.

>>> Xem thêm: Gỗ thông nhập khẩu tốt như nào?

gỗ thông (gỗ pine)

Có rất nhiều địa chỉ bán gỗ thông nhưng quan trọng là chất lượng liệu có đảm bảo như trong quảng cáo. Nhưng công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh doanh gỗ nguyên liệu và cũng đã khẳng định được uy tín cũng như chỗ đứng của mình trong thị trường gỗ. Các sản phẩm gỗ thông đều là gỗ thông thanh đã được cắt xẻ theo nhu cầu của khách hàng.

Gỗ thông Newzealand cũng rất là nổi tiếng với độ cứng, đẹp và bền vì thế khi liên hệ với chũng tôi bạn cũng sẽ được báo giá gỗ thông Newzealand cụ thể và đầy đủ. Đồng thời bảng giá gỗ thông (gỗ pine) cũng được gửi tới bạn đẻ bạn có thể tìm hiểu dễ dàng hơn.

* Mua gỗ thông ở đâu ?
Địa chỉ cung cấp gỗ nguyên liệu uy tín thì sẽ thu hút được lượng khách hàng ngày càng lớn. Có rất nhiều cơ sở lợi dụng người muốn mua gỗ thông giá rẻ mà đã cung cấp các sản phẩm chất lượng thấp cho khách hàng nên quý khách hàng cần phải thận trọng khi mua hàng. Gỗ thông (gỗ pine) giá rẻ được mời chào rất nhiều cần sự tỉnh táo của người mua hàng.

gỗ thông (gỗ pine) nguyên liệu nhập khẩu

Trước tiên để mua được nguồn gỗ thông nhập khẩu chất lượng thì người tiêu dùng phải tìm hiểu gỗ thông giá bao nhiêu, từng loại khác nhau như thế nào. Bán gỗ thông tại Hải Phòng chắc chắn sẽ khác với Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội hay các tỉnh thành khác.

Video Gỗ Thích Cứng (Hard Maple)

báo giá gỗ thông nhập khẩu

GiaGo.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT