Gỗ tần bì (gỗ ash) nguyên liệu nhập khẩu có tính dai và khỏe

Gỗ tần bì so với các loại gỗ khác có dát màu nhạt hơn, đôi khi là màu trắng, đôi khi màu kem. Tâm của gỗ tần bì khá phong phú, dù vẫn là tông màu nâu nhưng có tâm nâu nhạt, có tâm nâu đậm, cũng có khi vàng nhạt. Gỗ tần bì dù nhẹ, tuy nhiên lại bền, dai, khỏe và rất cứng.

Ngày đăng: 23-03-2016

3,206 lượt xem

Gỗ tần bì tại thị trường Việt Nam hiện nay rất được ưa chuộng. Do gỗ tần bì giá cực tốt nên người tiêu dùng không còn phải quá lo lắng về vấn đề giá cả khi quyết định sử dụng loại gỗ này. Giá gỗ tần bì nhập khẩu cao hơn một chút so với giá gỗ tần bì trong nước. Một trong những loại gỗ tần bì khá được ưa chuộng tại Việt Nam là gỗ white ash. Gỗ tần bì sấy xong sẽ được xẻ thành nhiều quy cách khác nhau.

gỗ ash nhập khẩu

Gỗ tần bì nhập khẩu có nhiều quy cách khác nhau

Để có thông tin gía gỗ tần bì rẻ 2016, hay báo giá gỗ tần bì, giá gỗ tần bì xẻ sấy nhập khẩu, bạn nên tham khảo thông tin của những đơn vị bán gỗ tần bì mới 2016, bán gỗ tần bì uy tín, để đảm bảo chất lượng gỗ tần bì. Gỗ tần bì xẻ rất đa dạng về quy cách. Tại Việt Nam, vẫn nhiều người không biết gỗ tần bì là gì. So với các loại gỗ tần bì nhập khẩu hiện nay, gỗ tần bì mỹ có chất lượng tương đối ổn định. 

dát gỗ tần bì

Dát gỗ tần bì

>>> Xem Thêm:  Vì sao bạn nên chọn gỗ tần bì (gỗ ash) nhập khẩu ?

Phân loại:

Gỗ tần bì được chia làm các loại sau:

 • Tần bì trắng (Fraxinus Americana)
 • Tần bì xanh (Fraxinus pennsylvanica)
 • Tần bì vàng (Fraxinus profunda)
 • Tần bì Carolina (Fraxinus caroliniana)

Ứng dụng:

Gỗ tần bì thường được dúng trong sản xuất các vật dụng, mặt hàng sau đây:

 • Cửa
 • Tủ
 • Chi tiết gỗ
 • Dụng cụ thể thao
 • Chi tiết của các dụng cụ làm việc
 • Ván lát sàn
 • Ván ốp

Đăc điểm:

 • Dễ chế tác
 • Dễ đánh bóng
 • Ăn sơn
 • Ăn keo
 • Giữ màu sơn lâu

phòng làm việc bằng gỗ tần bì

Phòng làm việc bằng gỗ tần bì

Mỗi quy cách gỗ tần bì phù hợp với một mục đích sử dụng, đóng sản phẩm riêng. Giá gỗ tần bì nguyên liệu nằm trong mức trung bình tại thị trường gỗ Việt Nam. Tiêu chuẩn gỗ tần bì tại Việt Nam hiện nay đều theo/ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Những đơn vị bán gỗ tần bì nhập khẩu thường không trực tiếp đồng thời sản xuất gỗ tần bì.

Giá gỗ tần bì xẻ sấy được sản xuất trong nước không được đánh giá cao bằng gỗ tần bì nhập khẩu. Đứng trước lựa chọn gỗ tần bì và một số loại gỗ khác, nhiều người vẫn không khỏi thắc mắc, gỗ tần bì có tốt không, điều này hoàn toàn dễ hiểu. Tại nhưng điểm bán gỗ tần bì, gồm cả bán gỗ tần bì tròn, bạn có thể kiểm tra trực tiếp chất lượng gỗ trước khi mua gỗ tần bì. 

đẳng cấp từ gỗ tần bì

Đẳng cấp từ gỗ tần bì

Tại những nơi chuyên bán gỗ tần bì, bạn có thể kiểm tra xem gỗ tần bì thuộc nhóm mấy (nhóm chất lượng mấy). Tại Hà Nội, bạn có thể tìm mua gỗ tần bì hà nội, khi cần mua gỗ tần bì. Gỗ Ash eu cũng là một trong những loại gỗ tần bì được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng, đánh giá cao. Nếu bạn chưa biết gỗ tần bì mua ở đâu, bạn nên tham khảo thông tin thật kỹ, trực tiếp tại các điểm mua bán gỗ tần bì. 

giường ngũ gỗ tần bì

Gỗ Ash eu cũng là một trong những loại gỗ tần bì được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng, đánh giá cao

Các nhà cung cấp gỗ tần bì tại Việt Nam rất đa dạng, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn có nhiều lựa chọn xem nên mua gỗ tần bì ở đâu, sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Ash usa được đánh giá là loại gỗ tần bì nhập khẩu có chất lượng tốt tại Việt Nam. Với những người đang cần mua gỗ ash, thì thông tin về sản phẩm gỗ tần bì vô cùng quan trọng.

Nếu bạn đang ở Bình Dương, bạn có thể tìm hiểu thông tin tại các điểm bán gỗ tần bì bình dương. Gỗ tần bì còn có tên gọi khác là gỗ ash, trong đó có gỗ ash trắng. Nguồn gốc gỗ tần bì rất phong phú, có thể là từ Châu Âu, hay Châu Mỹ, … Thực tế thì gỗ tần bì việt nam có chất lượng chưa ổn  định, đảm bảo bằng gỗ tần bì nhập khẩu, giá gỗ ash của Việt Nam vì thế mà cũng không cao như gỗ nhập khẩu.

bếp bằng gỗ tần bì

Bếp bằng gỗ tần bì

Nhiều người tiêu dùng vẫn băn khoăn, không biết gỗ tần bì có đắt không, câu trả lời từ chuyên gia của chúng tôi là, đây là loại gỗ có giá trung bình, phù hợp với thu nhập của người Việt. Nếu bạn ở Hải Phòng, bạn có thể mua gỗ tần bì hài phòng.

Khi cần mua gỗ tần bì, bạn nên tham khảo thông tin về gỗ ash mỹ, đây là loại gỗ tần bì có chất lượng rất tốt. Kích thước gỗ tần bì rất đa dạng tại các chợ gỗ việt nam, nơi bán gỗ ash nhập khẩu, bao gồm cả gỗ tần bì châu âu. Bạn sẽ nhận được các bảng giá gỗ tần bì 2016, giá bán gỗ tần bì, từ gỗ tần bì nguyên liệu, gỗ tần bì xẻ sấy, gỗ xẻ tần bì, …

báo giá gỗ tần bì mới rẻ

Gỗ tần bì có giá gỗ thanh khá ổn định. Tại Việt Nam hiện nay, rất nhiều người vẫn không biết gỗ ash là gỗ gì, chỉ cần dạo qua những điểm bán gỗ ash, bạn có thể thấy nhu cầu tìm hiểu thông tin về gỗ tần bì rất cao. Có rất nhiều nơi bán gỗ tần bì thanh giá rẻ, bạn có thể có được thông tin hữu ích về gỗ tần bì giá rẻ 2016, giá các loại gỗ nhập khẩu, giá gỗ các loại, bảng giá các loại gỗ, báo giá gỗ các loại, giá gỗ mới, đơn giá các loại gỗ chính xác tại đây, hoặc các chợ gỗ việt nam. 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT