Gỗ Tần Bì giá bao nhiêu, hàng chính hãng, mua địa chỉ nào tin tưởng?

Gỗ Tần Bì giá bao nhiêu mới có chất lượng đảm bảo hàng nhập? Hơn thế nữa, bạn đang tìm đơn vị cung cấp uy tín để hợp tác lâu dài? Hãy cùng đọc ngay bài viết sau đây để tìm ra lời giải đáp chính xác cho mình.

Ngày đăng: 22-06-2018

1,195 lượt xem

 
kiện gỗ tần bì
 

Gỗ tần bì giá bao nhiêu đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng?

 
Rất khó phân biệt sự khác nhau giữa hàng nhập khẩu và nội địa ở gỗ Tần Bì (Ash) là gì. Vì thế khá nhiều khách hàng cảm thấy thất vọng khi bỏ tiền nhưng không có được sản phẩm chất lượng.
 
Nếu không được gia công kỹ lưỡng, tẩm sấy đúng quy trình, dòng gỗ này rất dễ bị mối mọt. Bởi lẽ Ash không có khả năng tự kháng sâu. Tuy nhiên, nhiều nơi như Mỹ, Châu Âu có trình độ tẩm sấy rất tốt. Vì thế bạn không cần đắn đo trước câu hỏi gỗ Tần Bì có bị mối mọt không. 
 
Đơn giản vì sản phẩm vẫn có thể đảm bảo độ bền vượt trội. Đồng thời chúng còn không bị co ngót, biến dạng trong điều kiện môi trường thời tiết như nước ta (nóng ẩm, mưa nhiều).
 
thanh gổ ash
 

Gọi ngay để có hàng chính hãng, giá đảm bảo?

 
Theo bạn gỗ Tần Bì có tốt không? Nếu sản phẩm này không có những ưu việt khác biệt, chắc rằng nhu cầu của thị trường đã không lớn đến vậy. Hơn thế nữa, câu hỏi gỗ Tần Bì thuộc nhóm mấy cũng khiến không ít người quan tâm.
 
Thực tế đây là dòng gỗ thuộc nhóm IV nhưng nhiều nơi lại xếp nó vào dòng gỗ cứng vì có nhiều thế mạnh vượt trội.
 
Nói đến giá gỗ Tần Bì nhập khẩu, tùy thuộc vào chất lượng cũng như số lượng mà báo giá gỗ Tần Bì có mức thay đổi, chênh lệch khá lớn. Do đó hãy kết nối với Gỗ Phương Nam để biết chính xác giá gỗ Tần Bì (Ash) bạn có được là bao nhiêu.
 
Tin rằng đáp án gỗ Tần Bì giá bao nhiêu của Gỗ Phương Nam sẽ không làm bạn phải thất vọng. Bởi chúng  tôi luôn có mức cạnh tranh hơn so với nhiều đơn vị cùng ngành. 
 
=================
 
Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
 
- VPGD: Số 2, Đường Số 7, KP. 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Kho: 24/1 Kp Bình Đáng, P.Bình Hòa, TX.Thuận an, Bình Dương, Việt Nam
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0917 775 737 (24/7)
- Email: cskh@gophuongnam.com
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT