Gỗ tần bì (ash) tốt ngang ngửa gỗ sồi (oak)?

Không biết nên chọn điểm bán gỗ tần bì (ash) nhập khẩu nào thì sẽ mua được gỗ chất lượng, giá hấp dẫn?

Ngày đăng: 10-09-2016

1,254 lượt xem

Số lượng điểm bán gỗ, số lượng nhà cung cấp gỗ tần bì (gỗ ash) hiện nay cực kỳ nhiều đã khiến người tiêu dùng vô cùng bối rối. Nơi nào cũng quảng cáo là đảm bảo chất lượng, giá hấp dẫn nhưng thực chất như nào thì thật khó kiểm chứng, nhất là với những người rất ít khi tiếp xúc với gỗ tự nhiên hay gỗ tần bì.

Để thu hút khách hàng, các điểm bán gỗ tần bì không ngừng tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, những quảng cáo có sức thuyết phục cao. Thực tế, với những nhà mua bán gỗ tần bì uy tín thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những quảng cáo, chương trình này.

gỗ tần bì (ash) nhập khẩu hiện nay bán ở đâu

Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà cung cấp gỗ tần bì ở Việt Nam hiện nay làm ăn uy tín, đó mới là vấn đề đáng lo ngại, khiến người tiêu dùng hoang mang.

Các sản phẩm gỗ tần bì (ash) ở nước ta hiện nay đều đạt tiêu chuẩn gỗ tần bì quốc tế, không kém cả về chất lượng, thẩm mỹ các sản phẩm gỗ được xuất sang những thị trường phương Tây phát triển. Tuy nhiên, xin được nhắc lại là, bạn  phải chọn giao dịch tại những điểm bán của những nhà cung cấp uy tín, có như vậy mới tránh được các rủi ro về chất lượng cũng như giá cả gỗ.

Nguồn nhập gỗ hiện nay ở nước ta đang rất phong phú, bao gồm cả gỗ tần bì Mỹ, gỗ tần bì Châu  Âu và nhiều nước, khu vực khác nữa. Gỗ tần bì rất ưa khí hậu lạnh, khí hậu càng lạnh, chất lượng gỗ càng tốt.

vân gỗ tần bì (ash)

>>> Xem Thêm: Điểm đặc biệt khó diễn tả của gỗ tần bì

Trên thế giới, có những vùng được thiên nhiên đặc biệt ưu đãi về đặc tính đất, đặc điểm khí hậu, rất phù hợp với sự phát triển của cây gỗ tần bì. Gỗ tần bì trồng ở đây bao giờ  cũng cho chất lượng gỗ khai thác tốt hơn các vùng khác.

Tất nhiên, để có chất lượng gỗ xẻ sấy cuối cùng được tốt thì cần phải đảm bảo một quy trình sản xuất gỗ đạt chuẩn nhưng có một lưu ý từ chuyên gia của chúng tôi là, dù bạn có một dây chuyền sản xuất gỗ tốt tới đâu mà gỗ khai thác không tốt thì cũng không thể làm được gì cả. Chính vì vậy, nguồn gỗ gỗ luôn là thông tin tốt quan trọng khi bạn tìm hiểu về gỗ tần bì.

gỗ tần bì (ash) nhập khẩu làm sàn nhà

Việc mua bán gỗ tần bì hiện nay rất dễ dàng, vì như đã nói ở trên, số lượng điểm bán gỗ tăng đáng kể thời gian gần đây, chúng được bố trí đều khắp các tỉnh thành, chứ không chỉ tập trung tại các thành phố lớn, nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể đến các điểm bán gỗ tần bì hà nội để tìm hiểu về gỗ, mua bán gỗ.

Các sản phẩm gỗ tần bì khác nhau thì giá của chúng cũng khác nhau, giá gỗ tần bì xẻ khác gỗ tròn và các sản phẩm gỗ khác. Để có thông tin về các điểm bán gỗ tần bì tròn, hay các đánh giá gỗ tần bì từ người tiêu dùng, bạn có thể đến các điểm bán gỗ ngay gần nơi mình sinh sống.

giá thu mua gỗ tần bì (ash) nhập khẩu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT