Gỗ sồi trắng Mỹ mua ở đâu thì yên tâm?

Gỗ Sồi trắng Mỹ trong nhiều năm trở lại đây là loại gỗ nguyên liệu rất được thịnh hành trên thị trường Việt Nam với mức giá khá hợp lý và ổn định.

Ngày đăng: 10-08-2017

776 lượt xem

Gỗ Sồi trắng Mỹ không chỉ được người tiêu dùng Việt ưa chuộng mà còn được các kiến trúc sư và chủ xưởng sản xuất ưu tiên lựa chọn trong sản xuất đồ nội thất. Với cấu trúc dạng chai, khả năng chống thấm nước tuyệt vời nên đây là đặc điểm gỗ Sồi trắng rất phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam.

Tên khoa học gỗ Sồi trắng là Quercus spp, có nguồn gốc từ các nước có khí hậu ôn đới. Theo đó, gỗ Sồi được trồng ở những nơi càng lạnh thì chất lượng càng cao và ngược lại. Chính vì vậy gỗ Sồi trắng White Oak nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Mỹ, hay châu Âu thường có chất lượng tốt. Màu gỗ Sồi trắng thường mang lại cảm giác hiện đại, sang trọng nên các sản phẩm nội thất từ gỗ Sồi thường được lựa chọn sử dụng trong các ngôi nhà bài trí theo phong cách hiện đại.

thanh gỗ sồi trắng Mỹ

Như nhiều loại gỗ nhập khẩu trên thị trường hiện nay, quy cách gỗ Sồi trắng quyết định nhiều tới chất lượng gỗ, loại gỗ Sồi xẻ sấy thường có chất lượng tốt hơn gỗ tròn do đã được trải qua quá trình xử lý kỹ lưỡng. Vì vậy việc gỗ Sồi trắng giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào loại quy cách gỗ bạn lựa chọn và nguồn gốc nhập khẩu của gỗ.

So với nhiều loại gỗ nhập khẩu, gỗ Sồi trắng có giá tương đối rẻ, mà chất lượng khá tốt. Tuy nhiên, ở nhiều đơn vị cung cấp gỗ Sồi trắng nhỏ lẻ thường nâng giá cao hơn rất nhiều giá trị thực. Vì vậy, không nhiều người biết gỗ Sồi trắng bán ở đâu vừa đảm bảo chất lượng mà giá cả hợp lý.

==> Xem Thêm: Gỗ sồi trắng Mỹ ngày càng có vị trí quan trọng

kiện gỗ sồi trắng Mỹ

Mẹo nhỏ cho các bạn khi lựa chọn đơn vị bán gỗ Sồi trắng đó là nên lựa chọn những công ty lớn và tham khảo báo giá gỗ Sồi trắng giữa các đơn vị khác nhau. Gỗ Phương Nam là đơn vị các bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi là nhà cung cấp gỗ Sồi có uy tín trên thị trường rất nhiều năm nên luôn đảm bảo chất lượng của các loại gỗ Sồi trắng Mỹ.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0917.775.737 hoặc Sales1@gophuongnam.com để biết thêm nhiều thông tin về các chương trình ưu đãi của Gỗ Phương Nam dành cho khách hàng.

GiaGo.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT