Gỗ sồi trắng (gỗ oak) xẻ sấy phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau

Gỗ sồi trắng, hay còn được gọi là gỗ white oak được dùng rất phổ biến trên thế giới. Độ bền của loại gỗ này rất cao, có lẽ vì lí do này mà giá gỗ sồi trắng tự nhiên nhỉnh hơn một chút so với mặt bằng giá gỗ rừng từ trước đến nay.

Ngày đăng: 26-02-2016

3,235 lượt xem

Theo một thống kê chúng tôi vừa nhận được thì gỗ sồi trắng có diện tích chiếm đại đa số diện tích rừng trồng gỗ ở Châu Âu. Đánh giá của không ít chuyên gia cũng như người tiêu dùng thì đây là loại gỗ tốt nhất, đẹp nhất để sản xuất các món đồ nội ngoại thất. Dạo một vòng qua các cửa hàng gỗ nhập khẩu ở Việt Nam, bạn không khó để nhận được những bảng báo giá gỗ sồi trắng nhập khẩu mới rẻ 2016, hay bảng báo giá gỗ sồi trắng nguyên liệu mới rẻ 2016, bảng giá gỗ sồi trắng nhập khẩu mới rẻ 2016, bảng giá gỗ sồi trắng xẻ sấy mới rẻ 2016 với những thông tin vô cùng hấp dẫn.

gỗ sồi (gỗ oak)

Cây gỗ sồi trắng trưởng thành cao khoảng 40m, đường kính của nó lúc này thường là 1m. Do quá trình tăng trưởng chậm nên chất lượng gỗ cao hơn hẳn một số loại gỗ rừng thường thấy. Trên thị trường gỗ rừng nhập khẩu ở Việt Nam hiện nay, bên cạnh các giá gỗ sồi trắng nhập khẩu mới rẻ 2016, bạn cũng bắt gặp những báo giá gỗ sồi trắng giá ngất ngưởng, lí do được nhân viên tư vấn đưa ra là, đây là những quy cách gỗ sồi trắng được sản xuất từ những cây gỗ sồi có tuổi thọ hàng trăm năm tuổi (có cây đến 150 tuổi).

dát gỗ sồi nguyên liệu

Gỗ sồi trắng chịu máy tốt, khả năng bám đinh, bám vít cao. Có một lưu ý rất quan trọng khi sử dụng đinh vít với gỗ sồi trắng là, phải khoan gỗ trước khi định vị đinh, vít, và gỗ phản ứng cực mạnh với sắt nên tất cả đinh vít đều phải được mạ kẽm trước khi lắp trên gỗ. Trong quá trình xử lý để sản xuất gỗ, nếu không nắm rõ độ rạn nứt, co rút của gỗ sồi trắng với nhiệt, lực sẽ rất dễ làm gỗ sồi trắng bị nứt vỡ, con vênh, biến dạng.

Thời gian sinh trưởng chậm, quy trình sản xuất phức tạp, lại đa phần phải nhập khẩu, vậy giá gỗ sồi trắng bao nhiêu 1 khối, liệu nó có quá cao so với một số loại gỗ rừng khác được nhập khẩu vào Việt Nam hay một số loại gỗ rừng được khai thác, sản xuất trong nước. Thực tế thì giá gỗ sồi trắng thanh nhập khẩu, hay giá gỗ sồi trắng thanh nguyên liệu xẻ sấy nói chung không phải là người Việt không với tới được.

nội thất gỗ sồi

Gỗ sồi trắng sở hữu nhiều ưu điểm về đặc tính vật lý, gồm: cứng, nặng, dễ uốn cong nhờ hơi nước (dù vẫn có một số nhược điểm, gồm: mức chịu lực uốn xoắn, nén trung bình, không quá chắc). Các doanh nghiệp bán gỗ sồi trắng đều cung cấp nhiều loại gỗ sồi trắng khác nhau, (chất lượng khác nhau, giá thành khác nhau), vừa cung cấp gỗ sồi trắng xẻ sấy nhập khẩu giá rẻ, cung cấp gỗ sồi trắng nguyên liệu nhập khẩu giá rẻ; vừa cung cấp những quy cách gỗ sồi trắng cao cấp. Người Việt có thể mua gỗ sồi đỏ trắng nhập khẩu giá rẻ, mua gỗ sồi trắng nguyên liệu giá rẻ, mua gỗ sồi trắng xẻ sấy giá rẻ, hay những loại có giá thành cao hơn, chất lượng cao hơn.

kệ tivi gỗ sồi

Tâm gỗ sồi trắng không có khả năng kháng sâu mọt nhưng thân gỗ lại có được khả năng đặc biệt này, độ bền của các sản phẩm làm từ gỗ sồi trắng nhờ vậy mà cũng cao. Ứng dụng của gỗ sồi trắng đa dạng, từ làm ván lát sàn, đến đóng tủ, giường hay thêm chi tiết trang trí cho các món đồ. Không ít đơn vị kinh doanh gỗ sồi trắng bán gỗ sồi trắng nhập khẩu giá rẻ, vì lí do này mà ứng dụng của gỗ sồi trắng chắc chắn không dừng lại ở đó.

Sản phẩm gỗ sồi trắng trên thị trường hiện nay rất phong phú, từ gỗ sồi trắng công nghiệp đến gỗ sồi trắng ghép thanh, gỗ sồi trắng tấm. Dù sao, với người Việt thông tin về loại gỗ này vẫn chưa nhiều và đầy đủ nên tình trạng không biết mua gỗ sồi trắng công nghiệp ở đâu, mua gỗ sồi trắng ghép ở đâu, mua gỗ sồi trắng khối ghép ở đâu rẻ, mua gỗ sồi trắng xẻ theo yêu cầu, mua gỗ sồi trắng ở đâu uy tín; hay không biết làm sao để nhận được báo giá gỗ sồi trắng công nghiệp, báo giá gỗ sồi trắng ghép thanh, báo giá gỗ sồi trắng tấm giá rẻ, khá phổ biến.

phòng ngũ bằng gỗ sồi

So với gỗ sồi đỏ thì gỗ sồi trắng có tâm nhạt hơn hẳn, hoàn toàn có thể quan sát, phân biệt được bằng mắt thường. Đơn giá gỗ sồi trắng nhập khẩu cũng như đơn giá gỗ sồi trắng nguyên liệu tại thị trường Việt Nam rất phong phú, xuất phát từ việc gỗ sồi trắng được nhập khẩu vào thị trường nước ta có thể là nguyên khối hoặc đã được xẻ sấy thành các quy cách gỗ cụ thể.

Theo chuyên gia của chúng tôi, gỗ sồi trắng nhờ có cấu trúc chai mà độ gắn kết của nó bền bỉ, chặt chẽ hơn, nước không thể thấm vào được. Khí hậu Việt Nam nóng ẩm nên loại gỗ này là lựa chọn tối ưu. Một số đơn vị bán gỗ sồi trắng nhập khẩu tại Hà Nội, bán gỗ sồi trắng nguyên liệu tại Hà Nội từng thành công khi tập trung vào ưu điểm này của gỗ sồi trắng để quảng bá cho sản phẩm của mình.

lót sàn bằng gỗ sồi

Ở Việt Nam, Công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam là một trong những đơn vị uy tín cung cấp gỗ sồi trắng nhập khẩu, từ gỗ tròn đến gỗ xẻ sấy, 100% nhập khẩu. 

Để có thêm thông tin về đơn giá gỗ sồi trắng nhập khẩu, đơn giá gỗ sồi trắng nguyên liệu, đơn giá gỗ sồi trắng nhập khẩu, đơn vị bán gỗ sồi trắng xẻ, bán gỗ sồi trắng xẻ hà nội, hay đơn vị mua bán gỗ sồi trắng giá rẻ, vui lòng liên hệ với Phương Nam qua Hotline 0917 886 177 (Ms.Tuyền) hoặc email: GoPhuongNam.com@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT