Gỗ sồi trắng giá bao nhiêu mới ảnh hưởng tới chất lượng

Gỗ Sồi trắng giá bao nhiêu có ảnh hưởng tới chất lượng hay không còn tùy thuộc vào nhà cung cấp gỗ. Mỗi nhà cung cấp gỗ Sồi trắng White Oak sẽ có một mức giá cố định và luôn được đảm bảo về chất lượng.

Ngày đăng: 07-10-2017

619 lượt xem

Gỗ Sồi trắng giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào giá thành các nhà cung cấp gỗ nhập khẩu sau khi trừ các khoản chi phí đưa ra. 

Đặc tính gỗ Sồi trắng là loại gỗ cứng, khả năng chống chịu nước vô cùng tuyệt vời. Bởi vậy, ngoài việc sử dụng làm các đồ nội thất bền đẹp, gỗ Sồi trắng Mỹ còn được ứng dụng làm các sản phẩm ngoại thất bền đẹp với thời gian. 
 
Nhiều người khi tìm hiểu về loại gỗ nguyên liệu này thường băn khoăn rằng gỗ Sồi trắng có tốt không. Tùy vào mỗi loại gỗ Sồi trắng có nguồn gốc khác nhau, quy cách khác nhau sẽ có chất lượng khác nhau.
 
gỗ sồi trắng thanh
 
Theo đó, gỗ Sồi trắng xẻ sấy thường có chất lượng tốt nhất do đã được tẩm sấy rất kỹ càng, đảm bảo tỉ lệ về độ ẩm cũng như độ cong vênh, nứt vỡ. Bởi vậy, báo giá gỗ Sồi trắng loại này cũng thường có mức cao hơn các loại thông thường, và cũng được ưa chuộng nhiều hơn cả. 
 
Bình Dương hiện là một trong những địa phương khu vực phía Nam có mức tiêu thụ gỗ Sồi trắng ở mức cao nhất. Do đây là khu vực tập trung nhiều chung cư cao tầng từ giá rẻ cho tới cao cấp. Gỗ Sồi trắng tại Bình Dương cũng được bán tại nhiều điểm bày bán gỗ, nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và mua. 
 
Để đảm bảo chọn mua được đúng loại gỗ Sồi trắng Mỹ với chất lượng thượng hạng, các chuyên gia ngành gỗ khuyên khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan, từ đặc điểm của gỗ Sồi trắng, đến gỗ Sồi trắng giá bao nhiêu
 
 
kiện gỗ sồi trắng bao nhiêu 1 khối hiện nay
 
Việc nắm được những thông tin cơ bản sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được loại gỗ Sồi trắng Mỹ phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể mua được gỗ tốt với mức giá vô cùng cạnh tranh, đảm bảo tiết kiệm chi phí. 
 
Ngoài ra, nếu không yên tâm với những loại gỗ Sồi trôi nổi ngoài thị trường, khách hàng có thể tìm tới những đơn vị buôn gỗ lớn để được đảm bảo cả về chất lượng lẫn giá cả. 
 
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT