Gỗ óc chó bán ở đâu ít biến động

Gỗ Óc chó bán ở đâu nếu không phải là người có kiến thức về thị trường gỗ khó mà biết được, bởi như nhiều loại gỗ nhập khẩu khác, gỗ Óc chó cũng có nhiều loại với chất lượng và giá cả khác nhau.

Ngày đăng: 22-08-2017

1,688 lượt xem

Gỗ Óc chó bán ở đâu cần tìm hiểu về gỗ Óc chó thật kỹ lưỡng để có thể phân biệt, nhận dạng loại Óc chó có chất lượng tốt, tránh tình trạng bị nhầm lẫn giữa các loại gỗ nguyên liệu với nhau khiến chất lượng sản phẩm ảnh hưởng. 

 
gỗ óc chó Mỹ
 
- Theo đó, gỗ Óc chó Mỹ có nhiều chủng loại, quy cách gỗ khác nhau. Mỗi loại có giá và chất lượng không giống nhau, chẳng hạn loại gỗ Óc chó nguyên liệu chuẩn Bắc Mỹ được đóng theo quy cách gỗ xẻ sấy sẽ có chất lượng tuyệt hảo, chống ẩm mốc, mối mọt cực tốt, loại này rất dễ vận chuyển và giá thành cũng cao hơn. 
- Gỗ Óc chó nhập khẩu là loại gỗ có vân gỗ sóng , lượn đẹp cùng với dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu nâu socola nên các sản phẩm từ loại gỗ này luôn có vẻ đẹp tự nhiên, bắt mắt. Chính vì vậy, các sản phẩm nội thất gỗ Óc chó Mỹ được sử dụng nhiều trong các biệt thự phong cách cổ điển, các khu nghỉ dưỡng, khách sạn sang trọng giúp không gian trở nên đẳng cấp. 
- Gỗ Óc chó được bán tại thị trường Việt Nam có chất lượng khá tốt bởi hầu hết các công ty gỗ lớn trực tiếp nhập khẩu có nguồn gỗ đảm bảo nên chất lượng gỗ luôn đạt chuẩn. Vì vậy, giá gỗ Óc chó Đà Nẵng hay giá gỗ Óc chó Tp.HCM cũng ít có biến động và được giữ ở mức ổn định. 
 
 
gỗ óc chó nguyên kiện
 
Khách hàng cũng dễ dàng tìm được thông tin gỗ Óc chó bán ở đâu mà không cần phải là người quá am hiểu thị trường gỗ. Nếu chưa rõ thông tin nào, bạn có thể liên hệ tới các công ty gỗ lớn để được tư vấn. Hầu hết, các công ty gỗ lớn đều có đội ngũ tư vấn viên am hiểu về gỗ để tư vấn cho khách hàng, đảm bảo khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, kinh phí đưa ra. 
 
báo giá gỗ óc chó Mỹ nguyên kiện
GiaGo.vn
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT