Gỗ nguyên liệu nhập khẩu hiện nay có biến động gì không?

Gỗ nguyên liệu nhập khẩu trong năm 2018 có biến động gì không? Các chủ xưởng hẳn là đang rất nóng lòng muốn biết giá gỗ nguyên liệu Bình Dương hiện nay có tăng không. Bạn hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây để biết được vấn đề này.

Ngày đăng: 07-02-2018

1,706 lượt xem

gỗ sồi trắng
 
Gỗ Sồi Trắng

Gỗ nguyên liệu nhập khẩu hiện nay có biến động gì không?

Trên thị trường chợ gỗ nguyên liệu năm 2018 giá các loại gỗ có phần biến động nhẹ do nhu cầu chế biến gỗ nguyên liệu tăng cao.
Vì vậy gỗ nguyên liệu mua ở đâu tốt và để tìm được công ty gỗ nguyên liệu cung cấp giá cạnh tranh là vấn đề cần thiết hiện nay. Gỗ Phương Nam sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, bởi lẽ:
- Công ty Gỗ Phương Nam bán gỗ nguyên liệu TPHCM uy tín bậc nhất trên thị trường gỗ tại Việt Nam.
- Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia am hiểu về luật thuế quan và tạo được mối quan hệ mật thiết với bên phân phối. Vì vậy giá gỗ nguyên liệu tại công ty chúng tôi luôn ở mức cạnh tranh.
- Hơn nữa Phương Nam nhập khẩu gỗ nguyên liệu tp HCM trực tiếp không thông qua trung gian như các nhà cung cấp khác.
 
gỗ sồi đỏ
 
Gỗ Sồi Đỏ
 
gỗ giá tỵ (teak)
 
Gỗ Giá Tỵ (Teak)

Gỗ nhập khẩu tại gỗ Phương Nam luôn đảm bảo chất lượng đạt chuẩn

Bạn nhận được báo giá gỗ nguyên liệu Hà Nội cạnh tranh nhưng lo lắng về chất lượng. Khách hàng hãy yên tâm, Phương Nam cam kết chất lượng gỗ nguyên liệu đạt chuẩn, do:
- Đội ngũ chuyên gia hàng đầu về gỗ của công ty chúng tôi đã trực tiếp kiểm tra và phê duyệt chất lượng gỗ nhập khẩu.
- Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, luôn cung cấp khi khách hàng yêu cầu.
- Nguồn gỗ nguyên liệu dồi dào, quy cách và mẫu mã các loại gỗ nguyên liệu phong phú. Đa dạng sự lựa chọn cho mọi khách hàng.
- Hơn nữa đi kèm với giá tốt, chất lượng đạt chuẩn Phương Nam còn cung cấp khá nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chẳng hạn như: Bảo hành lâu dài, vẫn chuyển và giao hàng tận tay khách hàng nhanh nhất,…
Như vậy bạn hãy hợp tác với gỗ Phương Nam ngay hôm nay để sở hữu những loại gỗ nguyên liệu nhập khẩu chính hãng, giá cạnh tranh.
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT