Gỗ giá tỵ nhập hấp dẫn người Việt như nào?

Hiếm có loại gỗ nào nhận được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng như gỗ giá tỵ (gỗ teak) mặc dù giá của nó được xếp vào nhóm cao trên thị trường hiện nay.

Ngày đăng: 23-08-2016

1,457 lượt xem

Thị trường mua bán gỗ teak hiện nay rất sôi động, ở cả Việt Nam và thế giới. Thực tế, giá gỗ giá tỵ còn khá cao so với mức thu nhập của đại đa số người tiêu dùng, tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận chất lượng, thẩm mỹ và độ an toàn của nó với sức khỏe người tiêu dùng trong suốt quá trình sử dụng.

Gỗ teak còn có tên gọi khác " Gỗ tếch" hiện nay chủ yếu là gỗ teak xẻ sấy, không nhiều gỗ tròn. Gỗ xẻ sấy có nhiều ưu điểm hơn gỗ tròn và hiện nay, các nhà sản xuất gỗ rất chuộng gỗ xẻ sấy, do nó thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Trong quá trình sản xuất các quy cách gỗ teak, gỗ được sấy khô, xử lý hóa chất cẩn trọng nên chất lượng gỗ rất đảm bảo. Khi dùng gỗ teak xẻ, người dùng cũng không phải quá lo đến khâu vận chuyển gỗ, vì các quy cách gỗ rất gọn nhẹ.

gỗ giá tỵ (gỗ teak) nhập khẩu

Gỗ giá tỵ là gì? Gỗ giá tỵ là một loại gỗ tự nhiên, được trồng nhiều ở những vùng có khí hậu kiểu như Châu Phi. Chất lượng gỗ từ đây rất tốt, đảm bảo độ bền, độ an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Đây cũng là loại gỗ nổi tiếng về khả năng kháng sâu mọt tuyệt đối của nó.

Gỗ giá tỵ thuộc nhóm nào? Gỗ giá tỵ thuộc nhóm 1A, một nhóm gỗ chỉ toàn các loại gỗ tự nhiên có chất lượng “top” hiện nay, đây là khẳng định từ những chuyên gia gỗ tự nhiên trên thế giới.

Theo chuyên gia của chúng tôi, để mua được gỗ teak chất lượng, bạn chỉ nên đến các điểm bán gỗ teak xẻ của những nhà cung cấp uy tín. Số lượng nhà cung cấp gỗ teak ở nước ta thời gian gần đây tăng kỷ lục, một phần là do nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao.

gỗ tếch (gỗ teak) làm sàn gỗ ngoài trới

Số lượng điểm bán gỗ giá tỵ nhiều nên việc mua bán gỗ đơn giản, thuận tiện nhưng cũng khiến người tiêu dùng hoang mang trong quá trình lựa chọn, không biết chọn nhà cung cấp nào thì uy tín, đảm bảo các quyền lợi cho mình.

Gỗ cây giá tỵ có nhiều ưu điểm nổi trội hơn một số loại gỗ tự nhiên nhập khẩu khác, từ màu sắc gỗ đến hình dáng vân gỗ. Khi muốn mua gỗ giá tỵ, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các thông tin về loại gỗ này.

kiện gỗ giá tỵ (teak) nguyên liệu nhập khẩu

Có như vậy bạn mới có thể đánh giá chính xác về sản phẩm gỗ giá tỵ bạn tìm hiểu. Đây là điều rất quan trọng, nó quyết định đến việc bạn có mua đúng loại gỗ mình cần hay không, tránh mua phải gỗ đắt mà chất lượng không tương xứng, ảnh hưởng đến cả quá trình sử dụng sau này.

bảng giá gỗ giá tỵ (teak) nhập khẩu mới

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT