Gỗ giá tỵ (gỗ teak) là loại gỗ cứng nổi tiếng nhất trên thế giới

Gỗ giá tỵ (gỗ teak) là một trong những loại gỗ gỗ cứng nổi tiếng nhất trên thế giới. Teak là nổi tiếng cho các ứng dụng hàng hải của mình, bao gồm cả đóng mới tàu thuyền, và một loạt các ứng dụng trang trí.

Ngày đăng: 22-12-2015

4,846 lượt xem

Tâm gỗ Teak của thường là màu nâu màu vàng, mặc dù màu xám và màu đỏ không phải là hiếm. Dát gỗ, màu vàng nhạt, là khác biệt rõ ràng. Hạt thường thẳng, nhưng do mức độ cao bằng gỗ giá tỵ của vòng xốp, sọc dọc và một kết cấu không đồng đều, từ thô đến mịn, là điển hình.

go-gia-ty-xe-say-nhap-khau

Gỗ Giá Tỵ (Gỗ Teak) Xẻ Sấy Nhập Khẩu

Gỗ mới cắt có thể được thay đổi trong màu sắc, với các vệt và vệt, nhưng tiếp xúc kéo dài với ánh sáng cải thiện tình trạng các biến thể cực đoan hơn. Gỗ Teak chứa nhựa dầu mà cho gỗ một cảm giác nhờn, và truyền đạt một mùi đặc biệt để tươi nguyên liệu cắt.

Teak là một loại gỗ, nói chung dễ dàng làm việc. Vì lý do này, việc sử dụng lưỡi tungsten-carbide được khuyến khích. Teak giữ đinh và ốc vít tốt, mặc dù trước nhàm chán được khuyến cáo khi đóng đinh.

go-gia-ty-lot-san

Gỗ Giá Tỵ Lót Sàn

Dán đôi khi gặp nhiều khó khăn vì bản chất nhờn của gỗ, và điều quan trọng là để liên kết các bề mặt. Các kích thước gỗ giá tỵ sẽ sẵn sàng chấp nhận các loại sơn và các vết bẩn. Nó cũng vecni, đánh bóng và sáp tốt. Nó không phải là thích hợp cho uốn hơi nước. Bụi gây kích thích da của một số người dùng.

Gỗ giá tỵ nổi tiếng với độ bền trên mặt đất của nó, với tuổi thọ hơn 40 năm. Trong lòng đất dãy thọ trung bình từ 15 đến 25 năm. Gỗ Teak trưng bày một sức đề kháng tốt với các acid, và sẽ không bị ăn mòn kim loại.

Giá tỵ là mối chịu, mặc dù dác không được điều trị dễ bị tấn công sâu đục. Nó cũng được sử dụng cho thùng xưởng đóng thùng, ống, và hóa học. Trong xây dựng nói chung nó là thích hợp cho sàn, ván sàn, khung, tấm ốp. Sử dụng trang trí bằng gỗ giá tỵ có đồ nội thất trong nhà và ngoài trời, nghề tiện, khắc, lót, vách ngăn.

go-teak-go-gia-ty-ngoai-troi

Gỗ Teak (Gỗ Giá Tỵ ) Ngoài Trời

Gỗ Teak ra tự nhiên trong rừng gió mùa của Ấn Độ, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam. Các đồn điền gỗ giá tỵ đã được thành lập tại Indonesia, Papua New Guinea, Châu Phi, quần đảo Solomon, Fiji và Tây Ấn.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT