Giá gỗ sồi trắng không quá đắt, dùng nôi cho trẻ rất hợp

Việc sở hữu một chiếc nôi gỗ để tập luyện sự độc lập của bé rất có ích. Hơn nữa, hiện tại giá gỗ Sồi trắng còn đang ở mức rất phải chăng.

Ngày đăng: 09-02-2017

814 lượt xem

Giá gỗ Sồi trắng không quá đắt. Vì thế, hãy lựa chọn ngay cho con mình một chiếc nôi gỗ để bé làm quen với sự độc lập ngay trong giai đoạn sơ sinh

Giá gỗ Sồi trắng (white oak) đang tạo cơ hội để người dùng có nhiều sản phẩm tốt

- Giá gỗ white oak được nhiều nhà chuyên môn, có kinh nghiệm trong ngành gỗ đang ở mức rất phải chăng. Đặc điểm này giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn các loại sản phẩm từ gỗ Sồi (Oak) trắng xẻ vừa bền, vừa tốt mà vẫn có thể tiết kiệm được nguồn chi phí đáng kể.

giá gỗ sồi trắng nhập khẩu

- Hiện tại, gỗ Sồi trắng White Oak có mặt trong hầu hết các kiến trúc nội thất, ngoại thất, đồ thủ công mỹ nghệ,..vì khả năng uốn cong bằng hơi nước tốt, không thấm nước, ít ẩm mốc, tự kháng được sâu- côn trùng gây hại.

Làm nôi ru trẻ từ gỗ Sồi - một ý tưởng tuyệt vời

- Với những đặc điểm ưu việt của mình, các hoạt động mua bán gỗ Sồi trắng diễn ra rất sôi động trong năm 2016 vừa qua. Đặc biệt, các dòng sản phẩm dành cho trẻ nhỏ cũng được làm từ gỗ Sồi trắng Châu Âu, Mỹ nhận được sự đón nhận từ phía người dùng rất lớn.

giá gỗ sồi trắng nhập

- Do không cần dùng đến chất bảo quản, Sồi Mỹ nhập khẩu không gây ảnh hưởng đến sức đề kháng còn non nớt của trẻ nhỏ. Hơn nữa, chúng còn có mùi thơm khá dễ chịu, thuộc hành mộc có thể mang lại vượng khí, sự may mắn cho trẻ nhỏ.
- Vì vậy, nhiều nhà cung cấp gỗ Sồi trắng (White Oak) đã rất đắt khách với dòng sản phẩm nôi trẻ em từ loại gỗ nguyên liệu này.

Dùng gỗ Oak rất hợp ý người dùng Việt

- Có mức giá ở mức vừa phải, kết hợp cùng những đặc tính ưu việt nổi bật đã khiến gỗ Sồi ngày càng được người dùng Việt ưa chuộng.
- Theo dự báo, dòng gỗ này còn tiếp tục được dùng nhiều hơn trong thời gian tiếp theo.

giá gỗ sồi trắng nguyên kiện

- Chính vì thế, nếu bạn đang có ý định bán gỗ Sồi (Oak) trắng để sinh lời thì đây là một ý tưởng không tồi. Đảm bảo rằng, với những gì đang diễn ra ở hiện tại, dòng gỗ nguyên liệ dễ chịu, bền chắc này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận đầy bất ngờ!

giá gỗ sồi trắng nhập khẩu

GiaGo.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT