Giá gỗ sồi Mỹ năm nay được nhiều người để ý đến

Giá gỗ Sồi Mỹ đang được rất nhiều người quan tầm dù tăng cao bởi lẽ các điểm ưu việt chỉ gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu mới có rất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ngày đăng: 13-04-2017

1,311 lượt xem

Giá gỗ Sồi Mỹ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía nhiều chủ đầu tư, chủ xưởng gỗ cũng như sản xuất nội thất. Nếu bạn cũng đang muốn biết gỗ Sồi Mỹ giá bao nhiêu và có ý định mua sản phẩm với số lượng lớn, đừng vội bỏ qua bài viết này.

Giá gỗ Sồi (oak) Mỹ được nhiều người quan tâm vì bền đẹp, cá tính

Sở dĩ giá gỗ Sồi Mỹ được nhiều người quan tâm vì dòng sản phẩm này có nhiều điểm việt:
- Gỗ Sồi Mỹ xẻ sấy đạt chuẩn có khả năng chống cong vênh, biến rạng, ít co rút rất tốt nên sở hữu độ bền vượt trội hơn hẳn các loại gỗ nguyên liệu khác.
- Kết hợp với bảng giá gỗ Sồi nhập khẩu phải chăng còn là những dát gỗ màu nhạt đến trắng rất gợi cảm, trang nhã cùng thịt gỗ chắc, thớ gỗ cứng nặng nên tạo ra những sản phẩm ấm cúng, tinh tế, đẹp mắt hiếm có.
- Ngoài ra, gỗ Sồi Mỹ nguyên liệu còn có khả năng “tự vệ” rất tốt trước các loại côn trùng gây hại. Vì thế, ngoài chi phí dành cho giá 1m3 gỗ Sồi (Oak), bạn không cần phải bỏ tiền thêm để mua chất bảo quản mà sản phẩm vẫn bền lâu như mong đợi.

gỗ sồi Mỹ nguyên đai

Nên mua ở đâu để có báo giá gỗ Sồi nhập khẩu phải chăng?

Nếu bạn muốn biết gỗ Sồi giá bao nhiêu hợp lý và mong muốn nhận được giá gỗ Sồi mới tốt nhất, hãy gọi đến Gỗ Phương Nam ngay hôm nay.
Sau nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường,Gỗ Phương Nam hiện đang sở hữu giá gỗ Sồi Mỹ cạnh tranh bậc nhất trên thị trường. Không những thế, các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều 100% nhập khẩu tại Mỹ nên bền đẹp vượt trội hơn hẳn nhiều sản phẩm cùng loại kém chất lượng.

giá gỗ sồi Mỹ ở đâu rẻ

GiaGo.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT