Giá gỗ sồi Mỹ mới tại Bình Dương

Giá gỗ sồi rẻ và tốt nhất thị trường nay đã có tại Việt Nam. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy được loại gỗ sồi nhập khẩu chất lượng mà mình đang cần bấy lâu nay.

Ngày đăng: 26-04-2017

1,771 lượt xem

Gỗ sồi là một loại gỗ vừa có độ bền cao, có tính thẩm mỹ mà còn có giá cả rất phù hợp với người Việt. Giá gỗ sồi so với chất lượng của nó thì hoàn toàn phù hợp và đáng là loại gỗ để chọn.

1. Tìm hiểu về gỗ sồi (oak lumber)

 
- Gỗ sồi hiện đang trở thành một nguyên liệu gỗ rất hot trên thị trường. Thường được sử dụng làm cửa cho các căn nhà, tủ bếp hay thậm chí là cả bàn ghế. Tâm gỗ sồi mịn và sọc dài, vân gỗ sồi có nhiều vân kéo dài dọc và xen lẫn các thớ gỗ màu sáng.
- Gỗ sồi là loại gỗ cũng mang lại giá trị kinh tế rất cao khi nó có độ bền rất cao, ít bị biến dạng, độ bám đinh và keo rất tốt nên có thể chế tác gỗ dễ dàng. Vì vậy chỉ mới xuất hiện trên thị trường nhưng gỗ sồi đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người, các công ty, cơ sở sản xuất gỗ thành phẩm coi đây là một loại gỗ mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho họ.
 
gỗ sồi Mỹ xẻ

2. Gỗ sồi tại Việt Nam

 
Công ty TNHH TM XNK gỗ Phương Nam không chỉ cung cấp gỗ sồi mà còn cung cấp các loại nguyên liệu gỗ nhập khẩu khác. Gỗ sồi tại đây đa số là nhập từ Bắc Mỹ và Châu Âu với nguồn gốc rõ ràng và được kiểm định chặt chẽ trước khi đưa đến tay của khách hàng. Giá gỗ sồi tại gỗ Phương Nam cũng tốt cho người Việt và phù hợp cho cả nhu cầu của các công ty sản xuất gỗ vừa và nhỏ.
 
gỗ sồi Mỹ nguyên kiện

 

3. Gỗ Phương Nam cung cấp gỗ sồi nhập khẩu

 
Với kinh nghiệm lâu năm kinh doanh mua bán các loại nguyên liệu gỗ xẻ nhập khẩu gỗ Phương Nam luôn giữ được uy tín của mình trong ngành công nghiệp gỗ. Hiện chúng tôi đã có rất nhiều bạn hàng thân thiết và ổn định để có được nguồn hàng ra vào liên tục. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng làm bạn hài lòng khi luôn phục vụ quý khách hàng nhiệt tình nhất.
 
giá gỗ sồi Mỹ bao nhiêu
GiaGo.vn
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT