Giá gỗ óc chó (Walnut) Mỹ cho chủ xưởng cực cạnh tranh

Hiện tại, giá gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ đang đứng trong top đầu. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sở hữu lọai gỗ xẻ với mức cực cạnh tranh.

Ngày đăng: 15-06-2017

1,785 lượt xem

Giá gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ tuy cao nhưng những giá trị mà gỗ Óc chó Mỹ nhập khẩu mang lại rất xứng đáng.

 

* Giá gỗ Óc chó Mỹ cực cạnh tranh cho chủ xưởng

- Nếu bạn là một trong những chủ xưởng nội thất chuyên hay ở bán gỗ Óc chó tại Hà Nội hay bất cứ đâu trên toàn quốc, hãy liên hệ ngay với Gỗ Phương Nam để sở hữu giá gỗ Óc chó Mỹ. Chúng tôi hiện dành nhiều ưu đãi cho khách hàng mua gỗ Óc chó nguyên liệu với số lượng lớn như chủ cửa hàng gỗ, chủ xưởng nội thất,…
- Do có mối quan hệ đối tác lâu năm tin cậy tại Mỹ, báo giá gỗ Walnut Mỹ của Gỗ Phương Nam luôn cạnh tranh hơn hẳn các nhà cung cấp gỗ Óc chó (gỗ Walnut) Mỹ. Vì vậy sở hữu giá gỗ Óc chó nhập khẩu của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn có thể tiết kiệm khoản lớn chi phí đầu tư.

gỗ óc chó (walnut) Mỹ nguyên liệu

 

* Cam kết chất lượng vượt trội

Nếu đã dành thời gian tìm hiểu gỗ Óc chó giá bao nhiêu trên thị trường, chắc hẳn bạn sẽ thấy sự đa dạng và chênh lệch cực lớn ở các đơn vị cung cấp.
Hợp tác với Gỗ Phương Nam, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bảng giá gỗ Walnut Mỹ phải chăng. Đồng thời chúng tôi cam kết:
- Chỉ bán gỗ Óc chó Mỹ có độ ẩm chuẩn từ 8-12% nên hạn chế tối đa cong vênh, không bị co rút, biến dạng.
- Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra sự khác biệt của gỗ Óc chó là gì vì chúng không chỉ sở hữu dát gỗ màu kem đẹp mắt mà các vân gỗ hình sóng, cuộn xoáy còn rất nổi bật và thu hút.
- Hơn hết, đừng lo lắng gỗ Óc chó tốt không vì chúng không thấm nước, hạn chế ẩm mốc, kháng va chạm tuyệt vời.
Vì thế, đừng chần chừ liên hệ với Gỗ Phương Nam ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp và sở hữu giá gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ cạnh tranh bậc nhất trên thị trường hiện nay.

giá gỗ óc chó (walnut) Mỹ nguyên kiện

GiaGo.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT