Giá gỗ óc chó nguyên liệu nhập khẩu từ Bắc Mỹ

Giá gỗ óc chó nguyên liệu tại Việt Nam liệu có cao như bạn nghĩ ? Gỗ óc chó bán tại Phương Nam sẽ cho bạn hài lòng cả về chất lượng và giá cả.

Ngày đăng: 09-01-2017

2,453 lượt xem

Giá gỗ óc chó nguyên liệu được xếp vào danh sách trong các loại gỗ có giá cao nhất. Vì thế nó được mệnh danh là dòng gỗ dành cho người giàu.

Các dự án xây dựng cao cấp như nhà hàng, khách sạn 5 sao hay nội thất của các siêu xe nổi tiếng đều gắn liền với tên tuổi của loại gỗ này. Chính vì thế tại Việt Nam, gỗ óc chó có giá thành mà không phải ai cũng mua được.

gỗ óc chó (gỗ walnut)

Là một loại gỗ với màu sắc, bề ngoài cũng như bên trong đều rất tốt làm cho thị trường về loại gỗ này không bao giờ hết sôi động. Gỗ óc chó (walnut) nhập khẩu đạt tiêu chuẩn TH1 thuộc BS 5756, BS 5268 của Anh Quốc, có những đặc tính ưu việt hơn hẳn các loại gỗ khác, những giá trị mà loại gỗ này mang lại cho thấy được số tiền bỏ ra để mua là hoàn toàn xứng đáng. Ngoài sự mộc mạc, gần gũi mà nó mang lại thì còn là sự sang trọng, đẳng cấp cho người sở hữu một thành phẩm từ gỗ óc chó.

gỗ óc chó (gỗ walnut) xẻ thanh

Các công ty, cơ sở chế biến gỗ cho rằng giá gỗ óc chó rất quan trọng và nó còn quyết định đến khoản lợi nhuận mà họ thu được nên họ xem xét rất kỹ càng và lựa chọn cẩn thận trước khi mua nguyên liệu gỗ này. Đặc biệt gỗ óc chó còn mang trong mình tính phong thủy khi mang lại sự sung túc, may mắn nên càng nâng tầm giá trị của nó.

Các sản phẩm từ gỗ óc chó chắc hẳn không cần phải nói thêm vì rất bền theo thời gian vì vừa chịu được mối mọt mà lại vừa thích nghi tốt với khí hậu khắc nghiệt. Còn chần chừ gì mà không đến ngay với gỗ Phương Nam để được tư vấn, cung cấp đầy đủ thông tin, giá cả.

gỗ óc chó (walnut) có nhiều quy cách

Tại gỗ Phương Nam không chỉ có gỗ óc chó mà còn là nhiều các loại gỗ khác mang đến sự đa dạng cho sự lựa chọn của bạn. Gỗ óc chó (walnut) nguyên liệu tại Phương Nam cũng là mức giá tốt nhất cho người Việt. Với nguồn nguyên liệu gỗ nhập khẩu chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, gỗ Phương Nam đang trở thành địa chỉ uy tín cho nhiều công ty, xí nghiệp sản xuất gỗ thành phẩm.

báo giá gỗ óc chó (gỗ walnut) nhập khẩu

GiaGo.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT