Điểm đặc biệt khó diễn tả của gỗ tần bì

Có thể bạn không biết nhưng gỗ Tần bì xẻ sấy là dòng gỗ nguyên liệu duy nhất có hình elip đồng tâm đầy khác biệt ở tâm gỗ.

Ngày đăng: 01-09-2016

1,015 lượt xem

Là một trong những dòng sản phẩm nguyên liệu khá được ưa chuộng hiện nay, những đường vân dát gỗ đã làm nên sức mạnh và sự khác biết cho gỗ Tần bì (Ash).
 

gỗ tần bì (ash) làm bàn ghế

Gỗ tần bì (ash) làm bàn ghế

Đặc điểm nổi bật của gỗ Tần Bì

  • Theo các tài liệu ghi chép uy tín trên thế giới, cây gỗ Tần bì có mặt nhiều ở những cánh rừng rậm thuộc khu vực Châu Âu. Sở hữu dát gỗ màu nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng đã khiến khách hàng vô cùng khi chọn lựa dòng nguyên liệu này.
  • Họ cho rằng sử dụng gỗ Tần bì trắng là yếu tố cơ bản tạo ra những thành phẩm nội thất sang trọng, tranh nhã bậc nhất.
  • Chưa dừng lại ở đó, khi tìm hiểu đặc tính gỗ Tần bì, nhiều người còn rất bất ngờ khi nhận ra đây là loại gỗ duy nhất có các hình elip đồng tâm ở tâm gỗ. Đặc điểm này đã khiến các thành phẩm trở nên độc đáo, khác biệt hiếm có.

gỗ tần bì (ash)

Nhu cầu cần mua gỗ Tần bì ngày càng tăng cao ở thị trường Việt Nam

Gỗ Tần bì có tốt không?

  • Được biết nguồn gốc gỗ Tần bì xuất phát từ những cánh rừng lớn ở Châu Âu, thường xuyên chịu sự khắc nghiệt của thời tiết giá lạnh nên dòng gỗ này có khả năng chịu máy tốt, độ bám đinh và ốc vít rất tuyệt vời.
  • Vì lẽ đó, các thành phẩm nội thất từ dòng gỗ này luôn được săn đón rất nhiền tình. Theo đánh giá của các chuyên gia, giữa gỗ Tần bì và Sồi Nga thì hoạt động mua bán gỗ Tần bì Châu Âu vẫn diễn ra sôi nổi hơn và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.
  • Được biết, trên thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở bán gỗ sồi Tần bì, trong số đó Gỗ Phương Nam là đơn vị có bảng giá gỗ Tần bì cạnh tranh bậc nhất trên thị trường nên được khách hàng trên toàn quốc tin tưởng, lựa chọn.

gỗ tần bì (ash) xẻ thanh sấy

Khách hàng đang rất quan tâm đến giá gỗ Tần bì Mỹ

Với những kinh nghiệm đã có được, Gỗ Phương Nam tự hào là nhà cung cấp gỗ Tần bì và gỗ sồi số một trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi sở hữu dòng nguyên liệu đẳng cấp để làm đẹp ngôi nhà của bạn ngay sau khi đọc được tin này. Gỗ Phương Nam hiện đang triển khai chương trình ưu đãi về giá đặc biệt lớn trong năm, vì vậy đừng chần chử kẻo vận may tuột khỏi tay.

giá thu mua gỗ tần bì (ash) Mỹ nhập khẩu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT