Cung cấp gỗ sồi giá rẻ

Ngày nay, trang trí nội thất từ gỗ sồi nguyên liệu đã đã không còn xa lạ đối với người dùng, chúng được sử dụng phổ biến hầu như trong các thiết kế và thi công nhà ở.

Ngày đăng: 27-01-2016

2,311 lượt xem

Về cấu tạo:

Gỗ sồi chiếm 10% rừng châu Âu , trong đó gồm có gỗ sồi trắng (White oak) và gỗ sồi đỏ (Red oak). Chiều cao trung bình một cây gỗ sồi có thể đạt tới 40m và đường kính lên đến 1m, với thân cây thẳng và tăng trưởng chậm. Thân gỗ rất cứng, độ chịu lực uốn xoắn và lực nén trung bình, dễ uốn cong bằng hơi nước. Lõi gỗ sồi có khả năng kháng mối mọt tốt.

vân gỗ sồi đỏ

Vân gỗ sồi đỏ

Ứng dụng của gỗ white oak, Oak logs (gỗ sồi trắng)

Gỗ sồi trắng cứng và nặng, gỗ có cấu trúc vân đẹp và chắc, rất được ưa chuộng ở Châu Âu. Thường được dùng làm cửa, ván sàn, tủ buffer, tủ bếp, gỗ trạm kiến trúc, gỗ trạm ngoại thất, ván lót... Có thể nói với những màu sắc tinh tế, đa dạng go white oak giúp không gian nhà cửa trở nên ấn tượng hơn.

gỗ sồi trắng nhập khẩu

Gỗ sồi trắng nhập khẩu

Mua gỗ sồi ở đâu?

Gỗ sồi Mỹ hiện nay được nhiều gia đình Việt sử dụng trong trang trí nội thất, bởi phong cách sang trọng, hiện đại cũng như độ bền vốn có của gỗ. Bên cạnh đó nội thất gỗ sồi không kén màu sắc của không gian, tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa phản chiếu được ánh sáng tự nhiên, ấm cúng. Ngoài ra, gỗ sồi giá rẻ rất nhiều so với tận dụng các nguồn nguyên liệu trang trí khác. Do đó gỗ sồi chính là sản phẩm tốt nhất để sản xuất ra đồ nội thất đẹp và bền.

Trên thị trường hiện nay nhu cầu về gỗ sồi nguyên liệu ngày càng cao nhưng do loại gỗ này không nhiều như các loại gỗ phổ biến khác, nên nguồn cung ứng gỗ rất hạn chế. Vì vậy mà chỉ có một số ít doanh nghiệp mới có khả năng cung cấp gỗ sồi.

cabinet gỗ sồi trắng nguyên liệu

Quý vị quan tâm đến gỗ sồi nhập khẩu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhân viên báo giá bán gỗ sồi giá rẻ. Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp hàng đầu về gỗ với nhiều quy cách, phân loại gỗ khác nhau với số lượng lớn, nguồn gỗ lớn, giá cả phải chăng.

Đến với chúng tôi quý vị thật sự yên tâm vì chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng an toàn, tuyệt đối cùng không gian sống hoàn hảo, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT