Báo giá gỗ Tần bì ưu đãi dành cho mọi người, xem ngay!

Báo giá gỗ Tần bì bỗng dưng rẻ hơn so với thị trường chung đáng kể. Trường hợp này bạn nên cân nhắc hay chớp cơ hội đầu tư mạnh? Các chia sẻ dưới đây có thể giúp bạn tìm ra phương án hay đấy!

Ngày đăng: 04-10-2018

202 lượt xem

thanh gỗ ash nhập khẩu
 

BÁO GIÁ GỖ TẦN BÌ QUÁ RẺ- NÊN CẨN TRỌNG!

 
Tìm hiểu về thế mạnh của gỗ Tần bì (Ash) là gì bạn sẽ hiểu vì sao dòng nguyên liệu này ngày càng được yêu thích. Vì thế mức giá mà sản phẩm có trên thị trường đang ở mức trung bình. Trường hợp bạn gặp phải báo giá quá rẻ hãy cẩn trọng.
 
Rất có thể do quá trình tẩm sấy không đạt chuẩn, gỗ dễ cong vênh. Ngay cả nguy cơ gỗ Tần bì có bị mối mọt không cũng rất dễ xảy ra, bạn khó có thể đảm bảo chất lượng của nguyên liệu trong trường hợp này.
 
Nếu không chắc chắn gỗ Tần bì có tốt không. Dù giá có rẻ đến mấy bạn cũng nên cân nhắc. Bởi lẽ nếu chất gỗ kém bền, dễ cong vênh thì rẻ cũng thành đắt.
 
Hiện tại Gỗ Phương Nam đang có báo giá gỗ Ash - Tần bì nhập khẩu cạnh tranh cùng sản phẩm đạt chuẩn 100%. Hãy gọi cho chúng tôi sau bài viết này để yên tâm về chất lượng sản phẩm bạn nhé! 
 
gỗ tần bì nguyên liệu
 

GỖ TẦN BÌ CÓ PHÙ HỢP VỚI KHÍ HẬU VIỆT NAM?

 
Hãy gọi cho chúng tôi nếu chưa biết rõ gỗ Tần bì thuộc nhóm mấy cũng như phân biệt được sự khác nhau giữa gỗ Tần bì và gỗ Sồi.
 
Là đơn vị cung cấp gỗ nguyên liệu chất lượng nhiều năm nay, Gỗ Phương Nam đang giúp nhiều chủ xưởng cần mua gỗ Tần bì có được kinh nghiệm hay để tận dụng những ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Bạn có thể yên tâm về khả năng kháng sâu, chống cong vênh, thích ứng tốt với va chạm cũng như khí hậu Việt Nam của dòng sản phẩm này.
 
Vì thế đừng chần chừ gọi cho chúng tôi để có báo giá gỗ Tần bì và sớm tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả.
 
bảng báo giá gỗ tần bì nhập khẩu
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT